สลด !! ชายวัย 52 ขี่รถจยย.กลับจากเลี้ยงวัวถูกรถชาตายคาที่ ส่วนคู่กรณีหลบหนี ( มีคลิป )

วันที่ 16 พฤษภาคม 2018 7:01
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
2,770 views

ชายวัย52ขี่รถจักรยานยนต์กลับจากเลี้ยงวัวเคราะห์ร้ายถูกรถชนตายคาที่ส่วนคู่กรณีหลบหนี
วันที่ 15 พ.ค. 2561 ร.ต.อ.ปัณณวิชญ์ บัวชุม ร้อยเวรสอบสวน สภ.บ้านสร้าง ได้รับแจ้งจากกู้ภัยสว่างบำเพ็ญฯ จุดบ้านสร้าง ว่ามีอุบัติเหตุเป็นรถจักรยานยนต์ถูกเฉี่ยวชนแล้วหลบหนี บนเส้นทางสายบ้านสร้าง-พนมสารคาม บริเวณใกล้เคียงแพปลาปริญญา หมู่ที่ 11 ตำบลบ้านสร้าง อำเภอบ้านสร้าง จังหวัดปราจีนบุรี ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย จึงได้ประสานแพทย์เวร รพ. บ้านสร้างร่วมเข้าตรวจสอบ


จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า โนวา สีแดง หมายเลขทะเบียน 1พ-9543 กทม. ลักษณะพังเสียหายยับเยิน ห่างออกไปประมาณ 10 เมตร พบผู้เสียชีวิต ทราบชื่อต่อมา นายชาญชัย สุราลัย อายุ 51 ปี บ้านเลขที่ 32/3 ม.6 ต.บางเตย อ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุมีร่องรอยการถูกชนแล้วลากร่างผู้เสียชีวิตไปไกลกว่า 20 เมตร ส่วนรถคู่กรณี หลังจากที่ได้ก่อเหตุ ได้ขับรถคันก่อเหตุหลบหนีมุ่งหน้าไปอำเภอบ้านสร้าง
ญาติของผู้เสียชีวิตหลังจากที่ได้เดินทางมาที่เกิดเหตุ ได้กล่าวว่า ผู้เสียชีวิตมีอาชีพเลี้ยงวัว ตามปกติของทุกวันเมื่อเลี้ยงวัวเสร็จก็จะขับรถมอเตอร์ไซค์คู่กายกลับมาที่พักที่บ้านหัวสะแก โดยใช้เส้นทางที่เกิดเหตุเป็นประจำเช่นทุกวัน แต่ในวันนี้อีกประมาณ 2 กม.จะถึงที่พักอยู่แล้วแต่ไปไม่ถึงบ้าน ถูกรถชนจนเสียชีวิตเสียก่อน จากการชันสูตรร่างผู้เสียชีวิต จากแพทย์เวร รพ. บ้านสร้าง พบบาดแผลฉีกขาดบริเวณแขนด้านขวา และบริเวณขาด้านซ้าย ซี่โครงทั้งสองข้างหักและคอหัก ทำให้เสียชีวิต สำหรับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บรวบรวมพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ เพื่อจะติดตามคนขับรถคันที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีทางกฎหมาย

ภาพ/ข่าว ณัฐวัฒน์ กุลเศรษฐ์สุวภา ผู้สื่อข่าว จ.ปราจีนบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : สลด !! ชายวัย 52 ขี่รถจยย.กลับจากเลี้ยงวัวถูกรถชาตายคาที่ ส่วนคู่กรณีหลบหนี ( มีคลิป )

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/193745