คลิปสุดระทึก!! กล้องหน้ารถ จับภาพรถพ่วง 18 ล้อชนรถกระบะ เส้นทางมอเตอร์เวย์ ที่ชลบุรี ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง 2 ราย (มีคลิป )

วันที่ 2 พฤษภาคม 2018 7:45
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
768 views

ภาพจากกล้องหน้ารถ บันทึกภาพขณะที่รถกระบะยี่ห้อ นิสสัน นาวาร่า สีบรอนซ์เทาทะเบียน 6กน8133 กทม ถูกรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว ทะเบียนส่วนหัว 70-6660 สระบุรี ทะเบียนส่วนหาง 70-4619 สระบุรี เบียดทำให้เสียหลักรถหมุนไปไกลกว่า 50 เมตร ส่วนรถพ่วงเสียหลักปีนเกาะกลางถนน เส้นมอเตอร์เวย์ ขาเข้ากรุงเทพมหานคร เขตตำบลดอนหัวฬ่อ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี เจ้าหน้าที่กู้ภัยไตรคุณธรรม ชลบุรี หลังรับแจ้งเข้าตรวจสอบ และนำผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 2 รายเป็นหญิง ที่มากับรถกระบะ ส่งโรงพยาบาลชลบุรี

สอบถามนายพรชัย ปะละมัดทาโส อายุ31 ปี คนรถกระบะ เล่าว่าตนได้เดินทางมากัน 4 คน ในระหว่างทางที่ตนกำลังกลับจากสวนทุเรียนที่ จังหวัดระยอง จะมุ่งหน้าไป จังหวัดสมุทรปราการ พอมาถึงที่เกิดเหตุ ตนได้ขับรถอยู่เลนขวาสุด แต่รถพ่วงจะอยู่เลนกลาง อยู่ๆได้แฉลบมาเบียดรถของตนทันที คาดว่าคงหลับในจึงทำให้เป็นเหตุดังกล่าว โชคดีที่ไม่มีใครเป็นอะไรมาก ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้กล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุนำไปเป็นหลักฐานดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

         ภาพ / ข่าว สวัสดิ์ ผลชัยภูมิ ผู้สื่อข่าวจังหวัดชลบุรี 


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป :   คลิปสุดระทึก!! กล้องหน้ารถ จับภาพรถพ่วง 18 ล้อชนรถกระบะ เส้นทางมอเตอร์เวย์ ที่ชลบุรี ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง 2 ราย (มีคลิป )

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/189752