(ชมคลิป) ระดมชุดสืบสวนสอบสวนนครบาล เร่งคลี่คลายคดีคนร้ายแทงหนุ่มวิศวะ

เปิดอ่าน 1,589 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ระดมชุดสืบสวนสอบสวนนครบาล เร่งคลี่คลายคดีคนร้ายแทงหนุ่มวิศวะ

พลตำรวจโทศานิตย์ มหถาวร รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ประชุมติดตามและเร่งรัดคดีที่นายนเรศ หวังทางมี อายุ 33 ปี วิศวกรระบบบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ที่ถูกคนร้ายแทงเสียชีวิต ริมถนนหน้าหมู่บ้านกลางเมือง ระหว่างปากซอยลาดพร้าว 23-25 เมื่อวันที่25พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยเรียกทีมสอบสวนสืบสวนของกองบัญชาการร่วมประชุมเพื่อเร่งคลี่คลายคดี

พลตำรวจโทศานิตย์เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนคลี่คลายคดีลงพื้นที่ตรวจสอบแล้วพอจะทราบว่าคนร้ายอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงและอยู่ในกลุ่มใดแต่ยังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดของคนร้ายได้ซึ่งจะต้องรอพิสูจน์ทราบให้แน่ชัดอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ง อีกทั้งจะต้องตรวจสอบประวัติอาชญากรรมของกลุ่มคนร้ายในพื้นที่เพื่อนำมาเทียบเคียงกับคนร้ายที่ก่อเหตุ ส่วนประเด็นชิงทรัพย์นั้นยังไม่สามารถฟันธงได้เนื่องจากยังไม่สามารถระบุว่าพฤติการณ์การก่อเหตุประสงค์ต่อทรัพย์สินหรือชีวิต
ซึ่ง เบื้องต้นช่วงเช้าที่ผ่านมาทางพนักงานสอบสวน สน.พหลโยธิน ได้ขออำนาจศาลเพื่ออนุมัติออกหมายจับชายตามภาพกล้องวงจรปิด จำนวน 3 ข้อหา คือ “ฆ่าผู้อื่นเพื่อความสะดวกในการกระทำความผิดอย่างอื่น,ชิงทรัพย์,พกพาอาวุธไปในหมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร” อย่างไรก็ตามขอเวลาให้ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการสืบสวนเพื่อติดตามจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เบญจมาศ อักษรนิตย์ รายงาน


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : (ชมคลิป) ระดมชุดสืบสวนสอบสวนนครบาล เร่งคลี่คลายคดีคนร้ายแทงหนุ่มวิศวะ

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/18865