มาร์คแจ้งจับเสธ!!! . มาร์ค พิทบูล แจ้งความกลับคนตัดต่อคลิปบอกมาร์คหมิ่นศาสนา อ้างเป็นเสธ ค่ายประจักษ์ศิลปาคม. ..

วันที่ 26 เมษายน 2018 0:21
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
10,836 views

มาร์คแจ้งจับเสธ!!! . มาร์ค พิทบูล แจ้งความกลับคนตัดต่อคลิปบอกมาร์คหมิ่นศาสนา อ้างเป็นเสธ ค่ายประจักษ์ศิลปาคม. ..

มาร์คแจ้งจับเสธ!!! . มาร์ค พิทบูล แจ้งความกลับคนตัดต่อคลิปบอกมาร์คหมิ่นศาสนา อ้างเป็นเสธ ค่ายประจักษ์ศิลปาคม. ..วันที่ 25 เมษายน 2561 เวลา 15.00 น. นายณัชพล สุพัฒนะ หรือ มาร์ค พิบูล เข้าแจ้งความหมิ่นประมาทและผิด พรบ.คอมพิวเตอร์ กับ บุคคลอ้างเป็น เสธแจ็ค เสนาธิการแห่งค่ายประจักษ์ศิลปาคม ที่สถานีตำรวจนครบาล มีนบุรี ซึ่งคนทำคลิปและตัดบางตอน ทำให้บุคลอื่นเข้าใจผิด อีกทั้งเขียนหัวข้อชักนำทำให้ผู้คนในสังคมเกียจชัง โดยดัดคลิปจากการเฟสไลฟ์ มาเพียง 2 นาที จากคลิปเต็ม ร่วม 2 ชั่วโมง โดยระบุข้อความว่ามาร์ค ลบหลู่พระพุทธเจ้า ดูหมิ่นพระพุทธศาสนา โดยใช้นามแฝงในนาม มิติใหม่ ซึ่งต้นขั้ว มาจาก เฟสบุ๊ค นามแฝงว่า เสธ.แจ็ค เสนาธิการค่ายประจักษ์ศิลปาคม มีการแชร์ในโลกโซเชียลทำให้ได้รับความเสื่อมเสียชื่อเสียงอย่างมาก จึงมอบให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีถึงที่สุด ***รายงานเพิ่มเติมว่า กลุ่มผู้กระทำการดังกล่าวเป็นกลุ่มที่ต่อต้านชาติของตนเอง โดยได้ทำการใช้โซเชียลมีเดียรทำการโจมตีกลุ่มคนผู้รักชาติ โดยบุคคลกลุ่มดังกล่าวได้จัดตั้งกลุ่ม เพื่อใส่ร้ายทางโซเชียลมีเดียร โดยมีผู้แจ้งความดำเนินคดีจำนวนมากโดยบุคคลดังกล่าว ใช้โซเชียลมีเดียล อ้างตัวเป็นนายทหารยศเสธทหาร ไม่สังกัดกองทัพ***

หลังจากมีการแจ้งความแล้วได้เฟสไลฟ์บอกแฟนเพจ ยืนยันว่าตนเองไม่ได้หมิ่นศาสนา เพียงแค่ตนเองไม่เชื่อเรื่องพญานาค

หลังจากแจ้งความแล้วมาร์คพิทบูลโพสข้อความว่า

https://web.facebook.com/UltimateDogs/?hc_ref=ARTCUxjsG0ZWOh7DoOgEfsMSx93BMEgOa-nWOaDam0GGPoxp3f-jUWxnyoK9QZG0TFw

เดี๋ยวก็รู้ว่า เสธ.จริง หรือ เสธ.ปลอม ..
ความจริงเรื่องคลิป พยานาคมีจริงหรือไม่ มันนานมากแล้ว และวันที่ผมเฟสไลฟ์วันนั้น คนส่วนมากก็เห็นด้วย แต่วันนี้มีคนเอาไปตัดต่อ บิดเบือนจนกลายเป็นว่าผมหมิ่นพระพุทธเจ้า วันนี้จึงเดินทางมาแจ้งความ .. ผมอยากรู้ว่าไอ้โม่งนี่คือใคร ถ้าเป็นทหารจริง รุ่น 42 ยศเต็มที่ก็แค่ พันโท ไม่ทีทางไปถึงเสธ. ดังนั้นการอ้างยศที่สูงกว่าความเป็นจริง สนุกแน่ .. แต่ถ้าเป็นทหารปลอมก็สนุกไปอีกแบบ เพราะทั้งแอบอ้าง อวดอ้าง คุกแน่นอน

จากคลิปยาวเป็นชั่วโมง และคนส่วนมากก็เห็นด้วยในสิ่งที่ผมพูด แต่พอโดนตัดเหลือสามนาที และเลือกเอามาแค่ช่วงสั้นๆ ผมกลายเป็นโจรทันที สังคมวันนี้อ่านแค่ข่าวพาดหัวโดยไม่ทันรู้รายละเอียด และแหล่งข่าวก็ไม่มีตัวตน ก็สรุปได้เลย … นี่คือ อันตราย หากปล่อยไว้ มันจะกลายเป็นภัยสังคม ผมจึงจำเป็นต้องจัดการ

ฟังคลิปมาร์คตัวเต็มที่ นี้ คลิปฉบับเต็ม ฟังให้จบแล้วค่อยด่านะครับ หรือจะฟอร์เวิร์ดไปช่วงนาทีที่ 33 เลยก็ได้ ถ้าไม่มีเวลา และช่วยบอกหน่อยว่า มีตรงไหนที่ผมพูดจาดูหมิ่นพระพุทธเจ้า ….

คลิปนี้ยาว 1 ชั่วโมง 40 นาที แต่เขาเจตนาตัดมาแค่สามนาที เพื่อทำให้คนเข้าใจผิดและรุมด่าผม !!


นึ่คือคลิปต้นฉบับ ที่ไม่มีการเติมแต่ง เอามาให้ไอ้พวกหูเบาฟัง มีตรงไหนที่หมิ่นศาสนาบ้าง … ดูจบแล้วก็ไปจากชีวิตผมนะ ไม่ตัองขอโทษหรอก แค่ทนฟังคลิปจบ ผมก็ขอบคุณแล้ว ส่วนที่ด่าไปแล้ว … ผมอโหสิให้ !!
https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=1460712403977696&id=129612480421035

 


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : มาร์คแจ้งจับเสธ!!! . มาร์ค พิทบูล แจ้งความกลับคนตัดต่อคลิปบอกมาร์คหมิ่นศาสนา อ้างเป็นเสธ ค่ายประจักษ์ศิลปาคม. ..

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/188163