เมียสารวัตรแทบช็อก! งูเหลือมยักษ์เลื้อยเข้าบ้านตอนดึก คาดเป็นแม่งูที่เคยมาฟักลูกยั้วเยี้ยเต็มบ้าน

เปิดอ่าน 204 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อคืนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่ เข้าจับงูเหลือมความยาวประมาณ 5 เมตร ที่บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 66/64 ซอย 2 ถนนประชาสรรค์ เขตเทศบาลเมืองคลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งเป็นบ้านพักของ ร.ต.อ.นรินทร์ นิลวงศ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ และ น.ส.อุไรวัลย์ ไตรจันทร์ ภรรยาเจ้าของกิจการแฟรนไชส์ชาพะยอม ชาชื่อดังของ จ.สงขลา ที่มีสาขาอยู่ทั่วประเทศโดยพบว่า ขณะที่งูเหลือมตัวนี้พยายามที่จะเลื้อยเข้าไปในบ้าน ซึ่งขณะนั้นมี น.ส.อุไรวัลย์ อาศัยอยู่ในบ้านเพียงลำพัง และออกมาเห็น จึงได้รีบแจ้งไปยัง ร.ต.อ.นรินทร์ ที่กำลังเข้าเวรอยู่ที่ สภ.หาดใหญ่ ให้รีบกลับมาที่บ้านเพราะตนเองกลัวมาก และได้แจ้งให้หน่วยกู้ภัยมาช่วยจับเอาไว้ระหว่างที่มันกำลังจะเลื้อยหนีเข้าป่าข้างบ้านไป

สำหรับงูเหลือมตัวนี้คาดว่าน่าจะเป็นแม่งูตัวเดียวกันกับที่เคยเข้าไปวางไข่ภายในโพรงใต้พื้นบ้าน เมื่อช่วงเดือนกันยายนปีที่แล้ว และได้ฟักลูกออกมาเกือบ 50 ตัว ก่อนจะเลื้อยออกมายั้วเยี้ยเต็มบ้าน จนทั้ง ร.ต.อ.นรินทร์ และภรรยา แทบจะอยู่ไม่เป็นสุข เพราะพบลูกงูเหลือมแทบทุกวันตลอดเกือบ 1 สัปดาห์ ทั้งภายในบ้าน ชั้นวางรองเท้า รั้วบ้าน หรือแม้แต่ภายในรถเก๋ง แต่ก็ยังไม่พบแม่งู สุดท้ายต้องใช้วิธีฉีดหมอกควันกำจัดยุง และปิดรูใต้พื้นบ้านเหตุการณ์จึงยุติ และไม่พบลูกงูเลื้อยออกมาอีกจนกระทั่งเมื่อคืนนี้มาพบงูเหลือมตัวนี้ ซึ่งเชื่อว่าน่าจะเป็นแม่งูตัวเดียวกัน ขณะพยายามเลื้อยเข้าไปภายในบ้านซึ่งน่าจะเข้าไปฟักไข่อีก แต่ก็มาพบ และจับได้เสียก่อน อย่างไรก็ตาม ทั้ง ร.ต.อ.นรินทร์ และภรรยายังอยู่ในความหวั่นวิตก เพราะไม่แน่ใจว่านอกจากงูเหลือมตัวนี้แล้ว ยังมีตัวอื่นๆ อีกหรือไม่

ศูนย์ข่าวหาดใหญ่


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : เมียสารวัตรแทบช็อก! งูเหลือมยักษ์เลื้อยเข้าบ้านตอนดึก คาดเป็นแม่งูที่เคยมาฟักลูกยั้วเยี้ยเต็มบ้าน

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/188008