ลำพูน !!! สลด…สามีใช้ค้อนเหล็กทุบหัวภรรยาดับคาบ้านพัก ก่อนสามีผูกคอตายตาม คาดหึงหวง?!!

เปิดอ่าน 1,870 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

วันนี้ 24 เมษายน 2561 เวลา 19.10 น. สถานีตำรวจภูธรจังหวัดลำพูน ศูนย์ 191 ลำพูนได้รับแจ้งมีเหตุทำร้ายร่างการกัน ก่อนแจ้งไปยัง ร.ต.อ.เฉลิม ทองน้อย รองสารวัตรสอบสวน สภ.เหมืองจี้ อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน พร้อมประสานเจ้าหน้าที่กู้ชีพกู้ภัยเทศบาลตำบลป่าสัก ออกตรวจสอบที่เกิดเหตุ บ้านเลขที่ 14/84 หมู่บ้านแห่งหนึ่ง หมู่ที่ 4 ตำบลป่าสัก อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน ก่อนจะรายงานให้ผู้บังคับบันชาทราบตามลำดับชั้นต่อไป

ที่เกิดเหตุ พบเป็นบ้านเช่าปูนชั้นเดียวภายในห้องรับแขกของตัวบ้านพบศพ หญิงคนหนึ่งนอนตายในสภาพเปลือยท่อนล่างสวมเสื้อยึดกีฬาสีเขียวเพียงตัวเดียว บริเวณใบหน้ามีร่องรอยการถูกของแข็งทุบจนยุบ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 – 4 ชั่วโมงตรวจสอบทราบชื่อเวลาต่อมา คือ นางยุพร ลุงกอ อายุ 31 ปี หมู่ที่ 3 ตำบลเมืองนะ อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ ห่างกันเล็กน้อยที่ห้องสำหรับทำครัวหลังบ้านพบศพนายชาตรี ธนารัตน์ อายุ 47 ปี หมู่ที่ 3 ช่อแล อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ สภาพศพเสียชีวิตลักษณะแขนคอด้วยเชือก กับขอบหน้าต่าง พบน้ําลายฟูมปาก มีขวดน้ำยาล้างห้องน้ำตกอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ ส่วนตามร่างกายไม่พบบาดแผลใดๆ
ด้าน พ.ต.อ.วชิระ กาญจนวิภาดา ผกก.สภ.เหมืองจี้ จังหวัดลำพูน เปิดเผยว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่านายชาตรี ธนารัตน์ สามีได้มาเช่าบ้านที่เกิดเหตุนี้ โดยพักกับบุตรชาย ส่วนภรรยาพักและทำงานที่จังหวัดเชียงใหม่ ในวันก่อนเกิดเหตุได้นำบุตรชายไปพักอาศัยอยู่กับมารดาของภรรยาที่อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ และมีการรับภรรยามาพักที่บ้านเกิดเหตุ โดยได้รับข้อมูลจากเพื่อนบ้านว่า ในคืนก่อนพบศพทั้งสองมีเสียงทะเลาะกัน แต่เพื่อนบ้านไม่ได้สนใจ ปกติเพื่อนบ้านก็เล่าว่าบ้านหลังนี้มักจะมีปากเสียงกันอยู่ตลอดเวลาแต่ก็ไม่มีอะไรมากมาย ผู้ตายที่เป็นผู้หญิงเป็นพนักงานห้างแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ ส่วนผู้ตายชายทำธุรกิจส่วนตัว
โดยพยานหลักฐานหลังเกิดเหตุพบตัวค้อนเหล็กเปื้อนเลือด ด้ามไม้ยาวประมาน 12 นิ้ว พบในห้องที่นายชาตรีนอนเสียชีวิต ซึ่งเชื่อว่าได้ใช้ค้อนเหล็ก ตีทำร้ายภรรยาจนเสียชีวิตก่อนตัดสินใจนำเชือกไนล่อนมาแขวนคอตนเองจนเสียชีวิตตามภรรยาไปดังกล่าว ส่วนสาเหตุสันนิษฐานว่าสามีคงจะระแวงว่าภรรยานั้นนอกใจมีชายอื่นจึงเกิดการทะเลาะกันรุนแรงก่อนก่อเหตุสะเทือนขวัญดังกล่าว

 

ภาพ/ข่าว กฤตยชญ์ พิงคะสัน จังหวัดลำพูน


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ลำพูน !!! สลด…สามีใช้ค้อนเหล็กทุบหัวภรรยาดับคาบ้านพัก ก่อนสามีผูกคอตายตาม คาดหึงหวง?!!

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/187730