สลดหนุ่มใหญ่ขับรถเลียบริมคลองชลประทานตกคูข้างทางเสียชีวิตอยู่ในรถ เจ้าหน้าที่กู้ภัยและชาวบ้านช่วยกันติดเครื่องวิดน้ำก่อนนำรถขึ้นมา

เปิดอ่าน 217 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

นครนายก หนุ่มใหญ่ขับรถตกคูน้ำข้างทางเสียชีวิตในรถ
เกิดเหตุสลดหนุ่มใหญ่ขับรถเลียบริมคลองชลประทานตกคูข้างทางเสียชีวิตอยู่ในรถ เจ้าหน้าที่กู้ภัยและชาวบ้านช่วยกันติดเครื่องวิดน้ำก่อนนำรถขึ้นมา
เมื่อบ่ายที่ผ่านมาวันนี้ พันตำรวจโทประทีป ทองดี สารวัตรเวร สถานีตำรวจภูธรองครักษ์ อำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก ได้รับแจ้งว่ามีคนขับรถยนต์ขับรถตกถนนเลียบคลอง 6 วา หมู่ 11 ตำบลพระอาจารย์ อำเภอองครักษ์ จึงเดินทางไปยังที่เกิดเหตุพบชาวบ้านและกู้ภัยมูลนิธิสว่างอริยะธรรมสถานองครักษ์ ได้ช่วยกันติดเครื่องวิดน้ำในคูข้างทางและช่วยกันนำรถเก๋งยี่ห้อนิสสันสีบรอนด์เงิน ทะเบียน ชท 665 กรุงเทพมหานคร เมื่อเปิดรถพบศพนายอัมรินทร์ เจริญวัย อายุ 59 ปีเสียชีวิตอยู่ภายในรถ

จากการสอบถามภรรยาทราบว่า ผู้ตายเคยทำงานอยู่โรงปูนแก่งคอย และได้ลาออกมาแล้ว ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้เดินทางไปช่วยงานศพพ่อเพื่อนที่เคยทำงานด้วยกันที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี เมื่อวันที่ 9 เมษายน ที่ผ่านมา และคาดว่าวันนี้เดินทางกลับเพื่อจะกลับบ้านที่บ้านหนองสรวง อำเภอวิหารแดง จังหวัดสระบุรี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุน่าจะหลับใน และขับรถตกถนนดังกล่าว เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบพื้นที่และได้ส่งศพไปยังโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มศว. อำเภอองครักษ์ เพื่อให้แพทย์ชันสูตรต่อไปแล้ว

ภาพ/สมบัติ       เนินใหม่
ข่าว/รัชชานนท์ เนินใหม่
นายพรเทพ เขม้นเขตวิทย์
รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : สลดหนุ่มใหญ่ขับรถเลียบริมคลองชลประทานตกคูข้างทางเสียชีวิตอยู่ในรถ เจ้าหน้าที่กู้ภัยและชาวบ้านช่วยกันติดเครื่องวิดน้ำก่อนนำรถขึ้นมา

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/185678