จังหวัดยโสธร การจราจรทุกเส้นทางเข้าสู่ภาวะปกติ หลังประชาชนเริ่มเดินทางกลับไปทำงาน ขณะ ปภ.ยโสธร สรุปอุบัติเหตุมีผู้เสียชีวิต 4 คน บาดเจ็บ 32 คน

เปิดอ่าน 110 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

จังหวัดยโสธร การจราจรทุกเส้นทางเข้าสู่ภาวะปกติ หลังประชาชนเริ่มเดินทางกลับไปทำงาน ในส่วนคณะอนุกรรมการศูนย์ปฎิบัติการป้องกันและลดความปลอดภัยทางถนนจังหวัดยโสธร(ศปถ.ยโสธร) สรุปการเกิดอุบัติเหตุทางถนนวันส่งท้าย มีผู้เสียชีวิต 4 คน บาดเจ็บ 32 คน

ในช่วงวันเดินทางกลับซึ่งเป็นวันหยุดสุดท้ายของเทศกาลสงกรานต์ ปี 2561 ขณะที่บรรยากาศการเดินทางกลับบ้าน กลับไปทำงานในต่างจังหวัด ซึ่งจะเป็นการเริ่มทำงานในวันพรุ่งนี้ ตลอดทั้งวันที่ผ่านมาพบว่าถนนทางหลวงหมายเลข23ถนนแจ้งสนิท ช่วงจังหวัดยโสธร ไปยังจังหวัดอุบลราชธานี ช่วงเช้ามีการเดินทางยังต่อเนื่องและการจราจรเริ่มเบาบางลงในช่วงกลางวันที่ผ่านมา เส้นอีกเส้นทางที่มีรถผ่านเป็นจำนวนมากโดยเฉพาะช่วงเทศกาลสงกรานต์ คือถนนสายยโสธร-เลิงนกทา หมายเลข2169 ล่าสุด ทุกเส้นทางมีการจราจรเบาบางกลับคืนสู่สภาวะปกติแล้ว

ขณะที่ในช่วงเช้าที่ผ่านมา ณ.ห้องประชุมศาลากลางจังหวัดยโสธร นายแพทย์บัญชา สรรพโส นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดยโสธร เป็นประธานประชุม ศปถ.ยโสธร ประจำวันที่ 15 เมษายน 2561 ของคณะกรรมการศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลสงกรานต์ จังหวัดยโสธร ซึ่งมีผลการดังนี้ จังหวัดยโสธร สะสม5 วัน ระหว่างวันที่11-15 เมษายน61 เกิดอุบัติเหตุ 32 ครั้งมีผู้เสียชีวิต 4 คน บาดเจ็บ 32 คน สาเหตุส่วนใหญ่มาจาก ขับขี่มอเตอร์ไซค์ ไม่สวมหมวกนิรภัยและเมาสุรา ซึ่งทางหวัดยโสธรได้มีการบูรณาการทุกหน่วยงาน จัดตั้งจุดตรวจจุดสกัด 9 อำเภอ ทั้งหมด 152 แห่ง จุดตรวจระดับอำเภอ 18 แห่ง จุดตรวจระดับตำบลรวม 134 แห่ง ทั้งนี้เพื่อป้องกันและลดการเกิดอุบัติเหตุบนถนนในช่วง 7 วันอันตรายอย่างเข้มงวด ซึ่งตลอดการสรุปผลการปฎิบัติงานของ ศปถ.ยโสธร ในห้วง 7 วันอันตรายได้มีการถ่ายทอดเสียง ทาง สวท.ยโสธรและเครือข่ายเพื่อให้ประชาชนได้รับทราบความเคลื่อนไหวและข้อมูลข่าวสารที่ถูกต้อง

อุทัย มานาดี ภาพ/ข่าว สมัย นิกูลรัมย์ รายงาน


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : จังหวัดยโสธร การจราจรทุกเส้นทางเข้าสู่ภาวะปกติ หลังประชาชนเริ่มเดินทางกลับไปทำงาน ขณะ ปภ.ยโสธร สรุปอุบัติเหตุมีผู้เสียชีวิต 4 คน บาดเจ็บ 32 คน

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/185616