โลโซเชี่ยลแชร์กระหน่ำแห่ชมร้านส้มตำสุดเจ๋งขายถูกรสชาติอร่อยลูกค้าชี้อแลัวต้องกลับมาชื้ออีก

เปิดอ่าน 470 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0


วันที่31มีนาคม2561 ผู้สื่อข่าวรับแจ้งว่าในโลโชเชียลเพจชื่อ ทันข่าวกระบี่ ว่ามีร้านขายส้มตำ ริ่มถนน หน้าวัดลำทับ อ.ลำทับ จ.กระบี่ ว่าขายถูก และรสชาติอร่อย ผู้สื่อข่าว จึงเข้าตรวจสอบ พบ ได้มีกลุ่มคนยืนรอต่อคิว ชี้อ ส้มตำ อย่างไม่ขาดสาย
นางแอ้ว ขาวล้วน อายุ38ปี 267ม.5 อ.ลำทับ จ.กระบี่ ไดับอกว่า ตนเอง ได้ขาย ส้มตำ จุดนี้มาประมาณ1ปี โดยขาย ส้มตำ ถุงละ30บาท และไดับริมาณมาก และปลาดุกย่างตัวละ 30-50บาท ปลาดุกตัวขนาดใหญ่ ไก่ชิ้นละ15บาท ส่วนข้าวเหนียว จะให้ลูกค้า ตักเอาเอง จนเต็มถุง คิดแค่10บาท เวลาเปิดขายเริ่มตั้งแต่ 09.00น.- 20.00 น. ส่วนรายไดั ขายไดัวันละโดยเฉลีย วันละ4,000บาทหักต้นทุนแล้ว กำไรวันละ1,000บาท พอมีรายได้จุนเจือครอบครัว

นาย เริงเดช ชาวอำเภอลำทับไดั เล่ากับกับผู้สื่อข่าวว่า ตัวเองชอบกินส้มตำกินมาหลายร้านแล้วไม่ถูกใจจนมาถึงตลาดลำทับ มาเจอร้านนี้ได้กินรู้สึกติดใจกับรสชาติ อัธยาใส่ของ เจ้าของร้าน จนต้องกลับมาชื้ออีกบอกว่า ร้าน ส้มตำ ของ น้องแอ้ว จะขายถูก ให้ชามพูน ปลาดุกถึงเครื่อง ข้าวเหนืยว ให้เต็มถุง ยายเสงียม ว่าหรอยนัด
ข้อมูลภาพ/ข่าว/กระบี่
ณัฏฐพงษ์ ศรีปล้อง รายงาน


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : โลโซเชี่ยลแชร์กระหน่ำแห่ชมร้านส้มตำสุดเจ๋งขายถูกรสชาติอร่อยลูกค้าชี้อแลัวต้องกลับมาชื้ออีก

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/179852