สาวสวยผูกคอดับ ตำรวจบอกฆ่าตัวเอง แต่พอมองที่ศพดีๆเรื่องพลิก พบหลักฐานสำคัญ รับไม่ได้ทั้งประเทศ

เปิดอ่าน 3,476 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2561 เว็ปไซต์ต่างประเทศเผยแพร่เรื่องราวสลดใจ พบว่า Chev Sovathana สาวสวยเจ้าหน้าที่สมัชชาแห่งชาติ พบว่าเธอนั้นผูกคอดับภายในห้องตัวเอง เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองโดนแกว จังหวัดตาแก้ว ประเทศกัมพูชา เจ้าหน้าที่รายงานว่าเธอนั้นผูกคอฆ่าตัวตาย แต่แล้วคดีต้องขุดขึ้นมามาสอบสวนหาความจริงใหม่อีกครั้ง หลังพบเห็นสิ่งผิดปกติ

ด้านนายพล Neth Savoeun ข้าราชการตำรวจแห่งชาติ เผยกับสื่อว่ามีเจ้าหน้าที่ตำรวจท้องถิ่นตายแล้ว 8 ราย และ สารวัตรทหารอีก 2 นาย ที่เกี่ยวข้องกับคดีนี้ แต่ทั้งหมดปฏิเสธให้ความเห็นเมื่อถามว่าคดีนี้เป็นการฆ่าตัวตายจริงหรือไม่

ตำรวจเมืองตาแก้ว รายงานว่าเธอนั้นผูกคอฆ่าตัวตายเอง หลังพบจดหมายที่ซ่อนอยู่ในร่าง แต่ญาติกลับคลางแคลงใจไม่ใช่เธอฆ่าตัวตายแน่นอน

เมื่อลองสังเกตุดู จะพบว่าเธอไม่มีเก้าอี้ขึ้นไปผูกคอเอง แขนและขาของเธอแข็งทื่อ มือทั้งสองยังกำเชือกเอาไว้ เหมือนว่าพยายามจะเอาเชือกออกจากคอ หมายความว่าเธอดิ้นรนเพื่อจะเอาเชือกออก และยังพบรอยนิ้วมือที่ตัวเธอออีกด้วย ซึ่งดูแล้วมาจากการที่เธอนั้นถูกฆาตรกรรมจากเรื่องชู้สาวมากกว่า เธอไม่ได้ฆ่าตัวตายแต่อย่างใด

ขอบคุณภาพ freshnewsasia
เขียนข่าว สุภาพร จีนทอง

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : สาวสวยผูกคอดับ ตำรวจบอกฆ่าตัวเอง แต่พอมองที่ศพดีๆเรื่องพลิก พบหลักฐานสำคัญ รับไม่ได้ทั้งประเทศ

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/179529