สำนักงานการกีฬาแห่งประเทศไทย จ.บุรีรัมย์ เตรียมสถานที่จัดสำหรับแถลงข่าวการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 35 “บุรีรัมย์เกมส์”

เปิดอ่าน 749 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

สำนักงานการกีฬาแห่งประเทศไทย จ.บุรีรัมย์ เตรียมสถานที่จัดสำหรับแถลงข่าว ที่ห้องประชุมน้ำทองแกรนด์บอลรูม โรงแรมน้ำทองน่าน จ.น่าน เพื่อรับไม้ต่อจาก จ.น่าน ในการที่ จังหวัดบุรีรัมย์จะเป็นเจ้าภาพ ในการจัดการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 35 “บุรีรัมย์เกมส์” ระหว่างวันที่ 19-29 มีนาคม 2562 และ การแข่งขันกีฬาผู้สูงอายุแห่งชาติ ครั้งที่ 2 “รมย์บุรีเกมส์” ระหว่างวันที่ 1-7 พฤษภาคม 2562 ที่ จ.บุรีรัมย์

โดยกำหนดการแถลงข่าว มีขึ้นในวันอังคาร ที่ 27 มีนาคม 2561 เวลา 13.30 น. ซึ่ง นายอนุสรณ์ แก้วกังวาล ผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ จะมาแถลงข่าวด้วยตัวเอง ร่วมกับ นายสกล วรรณพงษ์ ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย และ นายวรกิตติ ศรีทิพากร รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน พร้อมจะมีการเปิดตัว “น้องเหินหาว” นกกระเรียนพันธุ์ไทย ที่มีถิ่นอาศัยอยู่ใน จ.บุรีรัมย์ เป็นมาสคอตของการแข่งขันด้วย


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : สำนักงานการกีฬาแห่งประเทศไทย จ.บุรีรัมย์ เตรียมสถานที่จัดสำหรับแถลงข่าวการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 35 “บุรีรัมย์เกมส์”

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/178148