เชิญเที่ยวงาน ” บาติกงามพร้อม มัดย้อมงามตา งานผ้ากองงาม” ครั้งที่ 8 จังหวัดลำพูน เชิญเที่ยวงาน ” บาติกงามพร้อม มัดย้อมงามตา งานผ้ากองงาม” ครั้งที่ 8

เปิดอ่าน 336 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เทศบาลตำบลแม่แรง อำเภอป่าซาง จังหวัดลำพูน ขอเชิญเที่ยวงาน ” บาติกงามพร้อม มัดย้อมงามตา งานผ้ากองงาม” ครั้งที่ 8 ระหว่างวันที่ 23 – 25 มีนาคม 2561 ณ บริเวณหน้าวัดป่าเหียง บ้านกองงาม ตำบลแม่แรง อำเภอป่าซาง จังหวัดลำพูน

วันนี้ ( 23 มีนาคม 2561 ) นายอรรษิษฐ์ สัมพันธรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เป็นประธานเปิดงาน ” บาติกงามพร้อม มัดย้อมงามตา งานผ้ากองงาม” ครั้งที่ 8 ซึ่งกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23 – 25 มีนาคม 2561 ณ บริเวณหน้าวัดป่าเหียง บ้านกองงาม ตำบลแม่แรง อำเภอป่าซาง ซึ่งทางเทศบาลตำบลแม่แรงได้จัดงานขึ้นเพื่อส่งเสริมให้ประชาชนร่วมกันอนุรักษ์สืบสานตำนานผ้าบาติก ผ้าฝ้าย และผลิตภัณฑ์ของดีจากผ้า ที่สร้างชื่อเสียงให้จังหวัดลำพูนให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย ทั้งยังช่วยสร้างรายได้สู่ชุมชนมากขึ้น โดยมีหัวหน้าส่วนราชการจังหวัด องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และประชาชนร่วมพิธีเปิดเป็นจำนวนมาก

ภายในงานพบกับการเปิดร้านจำหน่ายผ้ามัดย้อมและผ้าบาติกรวมถึงผลิตภัณฑ์ของดีบ้านกองงาม และหมู่บ้านใกล้เคียง ชมการสาธิตขั้นตอนกระบวนการผลิตจากผ้าบาติกและผ้ามัดย้อม , การประกวดธิดาบาติก และชมการแสดงแฟชั่นโชว์หนูน้อยบาติก

จึงขอเชิญชวนประชาชนผู้สนใจ เดินเที่ยวชมและซื้อสินค้าได้ทุกวันตลอดการจัดงาน โดยสามารถสอบถามเส้นทางการเดินทาง และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ งานประชาสัมพันธ์ เทศบาลตำบลแม่แรง 053-556-732- 3


กฤตยชญ์ พิงคะสัน/จังหวัดลำพูน


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : เชิญเที่ยวงาน ” บาติกงามพร้อม มัดย้อมงามตา งานผ้ากองงาม” ครั้งที่ 8 จังหวัดลำพูน เชิญเที่ยวงาน ” บาติกงามพร้อม มัดย้อมงามตา งานผ้ากองงาม” ครั้งที่ 8

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/177281