ว่าที่เจ้าสาว แจ้งจับ ว่าที่เจ้าบ่าว  หลังข่มขืนน้องสาว17 ปี คาห้อง(มีคลิป)

เปิดอ่าน 1,422 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ว่าที่เจ้าสาวแจ้งจับ ว่าที่เจ้าบ่าว  หลังข่มขืนน้องสาววัย 17 ปี  แล้วหลบหนี 

วันที่ 19 มีนาคม 2561  น.ส.เมล์ (นามสมมุติ) อายุ 24 ปี สาวโรงงานย่านนิคมอุตสาหกรรมบางปู ได้พา น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี น้องสาวซึ่งเรียนอยู่ชั้น ม.5 ของโรงเรียนแห่งหนึ่งทางภาคอีสาน เข้าแจ้งความร้องทุกข์  ที่สภ.เมืองสมุทรปราการ  หลังจากที่น้องสาวถูกว่าที่พี่เขยข่มขืนกระทำชำเรา ภายในห้องพักอพาร์ทเม้นท์ แห่งหนึ่ง ภายในซอยโอ่ง ต.ท้ายบ้าน อ.เมืองสมุทรปราการ เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา

ว่าที่เจ้าสาว แจ้งจับ ว่าที่เจ้าบ่าว  หลังข่มขืนน้องสาว17 ปี

โดย น.ส.เมล์ พี่สาวได้เล่าว่า ตนเองและนายเอก (นามสมมุติ) อายุ 25 ปี ซึ่งเป็นแฟนหนุ่ม ได้คบหากันมา 5 ปี แล้ว และทำงานอยู่ที่เดียวกัน และกำลังวางแผนจะแต่งงานกัน ต่อมาหลังจากที่นางสาวเอ น้องสาวของตนซึ่งเรียนอยู่ชั้น ม.5 โรงเรียนแห่งหนึ่งทางภาคอีสาน ช่วงนี้เป็นช่วงปิดภาคเรียน จึงได้เดินทางมาอยู่กับตนที่อพาร์ตเม้นท์ดังกล่าว ซึ่งมีนายเอกพักอยู่ด้วย ตลอดระยะที่น้องสาวมาอยู่ด้วยทุกอย่างก็เป็นปกติดี

กระทั้งวันเกิดเหตุเมื่อช่วงคืนวันที่ 18 มีนาคม นายเอก ก็ได้เดินทางไปทำงานที่โรงงาน โดยเข้ากะกลางคืน ส่วนตนเองและน้องสาว พักอยู่ที่ห้องกันตามปกติ กระทั้งช่วงเช้าวันนี้ ตนได้แต่งตัวออกไปทำงาน ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่นายเอก แฟนของตนได้ออกกะและกลับมานอนพักที่ห้อง ซึ่งมีน้องสาวตนนอนหลับอยู่ กระทั้งช่วงสาย น้องสาวก็ ได้โทรมาบอกว่า ถูกนายเอก ข่มขืนตนจึงได้รีบเดินทางกลับมาที่ห้องพัก พบเพียงแต่น้องสาว ตนนั่งร้องไห้อยู่เพียงคนเดียว ส่วนนายเอก ได้หลบหนีไปก่อนแล้ว ตนจึงตัดสินใจพาน้องสาวเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อติดตามนายเอก มาดำเนินคดี

ว่าที่เจ้าสาว แจ้งจับ ว่าที่เจ้าบ่าว  หลังข่มขืนน้องสาว17 ปี

 

น.ส.เอ ผู้เสียหาย ได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุระหว่างที่ตนกำลังนอนหลับอยู่ในห้องพักเพียงลำพัง ส่วนพี่สาว ออกไปทำงาน จู่ ๆ นายเอก ว่าที่พี่เขยได้กลับมาที่ห้องและปิดประตูล๊อกและเข้ามาลวนลาม ตนจึงสะดุ้งตื่น และรีบวิ่งเข้าไปหลบในห้องน้ำ จนเวลาผ่านไปนานพอสมควรตนคิดว่านายเอก คงจะไม่ทำอะไรแล้ว ตนจึงได้เปิดประตูออกมา นายเอก ได้เข้ามากอดและปลุกปล้ำตนเองก่อนลงมือข่มขืน   หลังตั้งสติได้จึงได้โทรฯบอกพี่สาว ส่วนนายเอก ได้หลบหนีอออกจากห้องไป

ด้านพ.ต.อ.ปรีชา เอี่ยมนุ้ย ผกก.สอบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ เปิดเผยว่า หลังได้รับแจ้งความ ตำรวจได้ทำการสอบปากคำ ผู้เสียหายไว้เบื้องต้น ก่อนจะส่งตัวผู้เสียหายไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลสมุทรปราการ ไว้ก่อน  แต่เนื่องจากคดีนี้เป็นคดีละเอียดอ่อน และผู้เสียหายยังเป็นเยาวชน  ต้องรอสอบปากคำพร้อมกับ สหวิชาชีพอีกครั้ง

ส่วนผู้ก่อเหตุขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่พบตัวและไม่สามารถติดต่อได้   อย่างไรก็ตามภายหลังจากรวบรวมพยานหลักฐานแล้วเสร็จ จะได้ออกหมายจับผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก bright tv : digital tv ช่อง 20


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ว่าที่เจ้าสาว แจ้งจับ ว่าที่เจ้าบ่าว  หลังข่มขืนน้องสาว17 ปี คาห้อง(มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/175498