เจอตัวแล้ว !! แม่น้องเบสวัย 12 ปี เด็กนักเรียนที่บุรีรัมย์ ถูกไฟฟ้าช็อตขณะเล่นโทรศัพท์ กลับบ้านแล้วหลังหายไปกว่า 12 ปี เสียใจไม่ได้เห็นหน้าลูกครั้งสุดท้าย เผยชีวิตผันเปลี่ยน เพราะต้องดิ้นรนหางานทำ จนกระทั่งไปติดคุกที่ประเทศดูไบ

เปิดอ่าน 15,898 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

(แม่น้องเบส )

      บุรีรัมย์-แม่เด็กไฟช็อตมือถือโผล่ถึงบ้านเผยหายเพราะ ไม่เด่นไม่ดังจะไม่หันหลังกลับมา

แม่น้องเบส 12 ปีถูกไฟฟ้าช็อตขณะเล่นโทรศัพท์ กลับบ้านแล้วหลังหายไปกว่า 12 ปี เสียใจไม่ได้เห็นหน้าลูกครั้งสุดท้าย เผยชีวิตผันเปลี่ยน เพราะต้องดิ้นรนหางานทำ จนกระทั่งไปติดคุกที่ประเทศดูไบ ส่วนสาเหตุที่ไม่เคยติดต่อกลับบ้านเพราะเคยทะเลาะกับแม่ตั้งใจไว้หาก”ไม่เด่น ไม่ดัง จะไม่หันหลังกลับมา”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กรณีเด็กชายศักรินทร์(น้องเบส) เฉลียวรัมย์ อายุ 12 ปี นักเรียนชั้นป.6 โรงเรียนบ้านปลัดปุ๊ก ต.วังเหนือ อ.บ้านด่าน ถูกไฟฟ้าช็อตระหว่างเล่นโทรศัพท์มือถือบนบ้านยายของตัวเอง เหตุเกิดเมื่อวันที่ 15 มี.ค.ที่ผ่านมา
จนเป็นที่น่าเวทนาให้กับชาวบ้านและสังคมออนไลน์เป็นอย่างมาก เพราะน้องเบส อาศัยอยู่กับนางบุญมา กิรัมย์ อายุ 62 ปี บ้านเลขที่ 30 ม.7 บ้านแคน ต.วังเหนือ อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ ยายของตัวเองตั้งแต่ยังเล็กๆ เนื่องจากพ่อกับแม่ได้แยกทางกัน โดยเฉพาะน้องเบส ไม่เคยเห็นหน้าแม่มาตั้งแต่เกิด

 ( น้องเบส )

โดยได้มีการฌาปนกิจศพที่วัดปลัดปุ๊ก ต.วังเหนือ อ.บ้านด่าน มีชาวบ้านมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่มีความรู้สึกสงสารเส้นทางชีวิตที่เป็นเด็กกำพร้า อาศัยอยู่กับตากับยายเพียงลำพัง ไม่มีพ่อแม่เลี้ยงมาตั้งแต่เล็กๆ

ในงานศพยังสร้างความเศร้าสลดให้กับผู้ที่มาร่วมงานอีกครั้ง หลังจากเพื่อนนักเรียนชั้น ป.6 โรงเรียนบ้านปลัดปุ๊กกว่า 50 คน ได้ออกมากล่าวคำอาลัยต่อเพื่อน พร้อมกับร่วมกันร้องเพลง”เราและนาย”ของเสก โลโซ บริเวณหน้าเมรุ ซึ่งงานฌาปนกิจศพวันนั้น ยังไม่มีวี่แววว่าแม่จะมาร่วมงาน มีเพียงพ่อที่เดินทางมาจากพัทยา มาร่วมงานลูกชายครั้งสุดท้าย

ล่าสุด(18 มี.ค.)ชาวบ้านต่างตกตะลึง เมื่อเห็นนางสาวสมพร กิรัมย์ อายุ 31 ปี แม่น้องเบส นั่งรถโดยสารกลับบ้าน หวังจะมาร่วมงานศพลูกชาย แต่ก็สายไปแล้ว เพราะศพน้องเบส ได้ฌาปนกิจไปก่อนหน้านี้แล้ว

นางสมพร เล่าว่า หลังจากแยกทางกับสามี ได้ทะเลาะกับแม่อย่างรุนแรง และเดินทางออกจากบ้านตั้งใจไว้ว่า”หากไม่เด่น ไม่ดัง จะไม่หันหลังกลับมา”โดยเริ่มจากการเปลี่ยนชื่อ สกุลตัวเอง เป็นนางสาวฝนแก้ว เพชรศรี แล้วไปทำงานที่ประเทศดูไบ

และต่อมาถูกเจ้าหน้าตำรวจดูไบ จับกุมในข้อหามียาเสพติดไว้ในครอบครอง หลังจากมีพัสดุลึกลับส่งมาให้ที่พัก เป็นยาเสพติด ทั้งที่ตนไม่ไม่รู้จักผู้ส่งมาให้ จากนั้นตนเองได้สามีชาวต่างชาติ

โดยปัจจุบันได้พักอยู่ที่สมุย ส่วนเรื่องน้องเบส เสียชีวิตตนเองเสียใจอย่างมากเนื่องจากไม่ทราบข่าว จนมีเพื่อนที่อาศัยอยู่ที่สมุยโทรศัพท์มาบอก ตอนนี้ตนเองวางแผนว่าจะรับพ่อและแม่ไปอยู่ที่สมุยด้วยกัน เพื่อไถ่บาปที่ทำไว้กับพ่อแม่
ด้านนางบุญมา กิรัมย์ เล่าว่ารู้สึกดีใจที่ได้พบหน้าลูกสาวแต่ตอนนี้ก็ยังทำใจไม่ได้ ที่น้องเบสเสียชีวิตไปเนื่องจากตนเองเลี้ยงมาตั้งแต่เล็กและหลานก็เป็นเด็กดีจนเป็นที่รักใคร่ของคนในหมู่บ้าน

     ภาพ / ข่าว ธีรยุทธ์ ชำนาญกอง / วันชัย ผิวอร่าม ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.บุรีรัมย์


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : เจอตัวแล้ว !! แม่น้องเบสวัย 12 ปี เด็กนักเรียนที่บุรีรัมย์ ถูกไฟฟ้าช็อตขณะเล่นโทรศัพท์ กลับบ้านแล้วหลังหายไปกว่า 12 ปี เสียใจไม่ได้เห็นหน้าลูกครั้งสุดท้าย เผยชีวิตผันเปลี่ยน เพราะต้องดิ้นรนหางานทำ จนกระทั่งไปติดคุกที่ประเทศดูไบ

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/175310