ที่รักทำไมทำกันได้ลงคอ!? “หมองู” คนดัง แต่งงานกับงูจงอาง ด้วยความที่มีความรัก ถึงขนาดใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน สุดท้ายโดนฉกดับอนาถ!!

เปิดอ่าน 3,016 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

วันที่ 16 มี.ค. 61 สื่อต่างประเทศงานว่า นายอาบู ซาริน ฮัสซิน วัย 33 ปี เจ้าหน้าที่ดับเพลิงและยังเป็นหมองูชื่อดังของมาเลเซีย ที่เคยตกเป็นข่าวเกรียวกราวจากการแต่งงานกับงูจงอางเมื่อเกือบ2ปีก่อน โดยล่าสุด นายฮัสซิน ถูกส่งตัวเข้าโรงพยาบาลเมื่อวันที่ 12 มีนาคมที่ผ่านมา หลังจากถูกงูเห่ากัดเข้าระหว่างสอนบรรดาเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเกี่ยวกับการจำแนกชนิดของงูแต่ละสายพันธุ์ และวิธีในการจับงูโดยไม่ให้ถูกงูกัด

ทั้งนี้เว็บไซต์ The Star สื่อในมาเลเซีย ได้รายงานถึงความสามารถและความเชี่ยวชาญในการจับงูของนายอาบู ซาริน ว่าทำให้เขาได้ทำหน้าที่เป็นผู้ฝึกสอนการจับงูโดยไม่ต้องฆ่ามันจนตาย ให้กับพนักงานดับเพลิงและกู้ภัยที่ต้องได้รับการแจ้งจากประชาชนให้มาช่วยจับงูกันเป็นประจำ นอกจากนั้น ความเชี่ยวชาญของนายอาบู ซาริน ในการจับงูโดยเฉพาะงูจงอาง จนทำให้เขาหลงรักมันนั้น ถึงขนาดไปออกรายการ ‘Got Talent’ และเข้ารอบลึกถึงรอบ 4 คนสุดท้าย

เว็บไซต์ The Star ยังรายงานด้วยว่า ถึงแม้นายอาบู ซาริน จะมีความเชี่ยวชาญในการจับงูเห่า งูจงอางอย่างมาก แต่เขาก็เคยโดนงูเห่ากัดเมื่อปี 2558 จนได้รับบาดเจ็บสาหัส อาการโคม่าถึง 2 วัน แต่ก็เอาชีวิตรอดมาได้ ก่อนที่จะพลาดท่าอีกครั้ง โดนงูเห่ากัดในครั้งนี้ และทำให้เขาเสียชีวิตในที่สุด

ขอบคุณที่มา : mStar Online Malaysia

 


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ที่รักทำไมทำกันได้ลงคอ!? “หมองู” คนดัง แต่งงานกับงูจงอาง ด้วยความที่มีความรัก ถึงขนาดใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน สุดท้ายโดนฉกดับอนาถ!!

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/175041