หนุ่มใหญ่วัย 40 ปี ที่ชลบุรี ตื่นมาจะไปทำงานพบว่ารถจักรยานยนต์หาย แต่กล้องวงจรปิดสามารถจับภาพคนร้ายได้อย่างชัดเจน (มีคลิป)

วันที่ 13 มีนาคม 2018 20:26
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
331 views

นี่เป็นภาพกล้องวงจรปิดของหอพักลุงแดง เลขที่ 67 หมู่ 6 ตำบลบางทราย อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ได้จับภาพวัยรุ่นอายุประมาณ 17-18 ปี ได้เดินเข้ามาในช่วงกลางดึกเวลา 02.20 น. แล้วตรงเข้าที่จอดรถจักรยานยนต์หน้าหอพัก โดยทำการใช้เท้าถีบคอรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ 100 สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน ขยล 929 ชลบุรี จากนั้นก็ถอยรถเข็นหนีหายไปในความมืด โดยที่มีคนร้ายอีกคนอยู่ปากซอยคอยดูต้นทาง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ ได้นำภาพกล้องวงจรปิดไปเป็นหลักฐาน พร้อมประสานกับทางชุดสืบสวนสอบสวน ติดตามจับกุม

ซึ่ง นายณรงค์ ทรงภัยเดช อายุ 40 ปี เจ้าของรถ เผยว่า รถของตนใช้มานานถึง 17 ปี ไม่เคยหาย จนก่อนเกิดเหตุได้นำมาจอดไว้ตั้งแต่เวลา 14.00 น.ของวันที่ 12 มีนาคม 2561 และไม่ได้ลงมาดูอีกเลย เพราะเห็นว่าเป็นรถเก่า คงไม่เป็นที่ต้องการของคนร้าย จนช่วงเช้าจะไปทำงานก็พบว่ารถหายไป จึงมาขอดูกล้องวงจรปิด ถึงได้พบว่ารถถูกขโมยไป ฝากถึงวัยรุ่นที่ลักขโมยไปอยากให้เอามาคืน เพราะทำให้เดือดร้อน อยากให้ไปทำงานที่สุจริตมากกว่านี้ หากเจอช่วงลักขโมยคงจะต้องต่อสู้กันแน่นอน พร้อมทั้งอยากให้ตำรวจช่วยจับกุมตัวคนร้ายให้ได้ โดยเร็ว ///

แจ๊ค ทีวารีเจริญ ชลบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : หนุ่มใหญ่วัย 40 ปี ที่ชลบุรี ตื่นมาจะไปทำงานพบว่ารถจักรยานยนต์หาย แต่กล้องวงจรปิดสามารถจับภาพคนร้ายได้อย่างชัดเจน (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/173625