แก็งค์เงินกู้นอกระบบ ซึ่งรถจักรยานยนต์บนถนนสุขุมวิท เสียหลักแซงไม่พ้นชนกับรถ 6 ล้อ จนทำให้เป็นเหตุเสียชีวิต 1 ราย สาหัส 1 ราย (มีคลิป)

วันที่ 13 มีนาคม 2018 18:05
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
312 views


แก็งค์เงินกู้นอกระบบ ซึ่งรถจักรยานยนต์บนถนนสุขุมวิท เสียหลักแซงไม่พ้นชนกับรถ 6 ล้อ จนทำให้เป็นเหตุเสียชีวิต 1 ราย สาหัส 1 ราย

เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรเมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถชนกันบนถนนสุขุม กิโลเมตรที่ 53 ขาเข้าชลบุรี หมู่ที่ 3 ตำบลคลองตำหรุ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงเข้าตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยธรรมรัศมีมณีรัตน์ ซึ่งมาถึงพบนายกิตติ ชาวบ้านเกาะ อายุ 35 ปี บาดเจ็บสาหัส และอีกรายไม่ทราบชื่อ เนื่องจากไม่มีหลักฐานภายในตัว บาดเจ็บสาหัสเช่นกัน และได้เสียชีวิตในเวลาต่อมาในขณะนำส่ง ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟสีขาว ดำ หมายเลขทะเบียน 6 กข 8837 กรุงเทพมหานคร ติดคาท้ายรถบรรทุก 6 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว หมายเลขทะเบียน 96 – 9225 กรุงเทพมหานคร

จากการสอบถามนายทวีป วิจิตรกุล อายุ 51 ปี คนขับรถบรรทุก 6 ล้อ เผยว่า ขณะกำลังขับรถ พอมาถึงจุดเกิดเหตุ ได้พยายามขับรถลงเพื่อจะลงซ้ายข้างทาง อยู่ๆก็มีรถจักรยานยนต์ ซึ่งทำอาชีพเก็บเงินกู้นอกระบบขี่มาด้วยความเร็วพยายามจะแซง แต่ไม่พ้น เข้าชนท้ายรถทันที จนกลายเป็นเหตุดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะรอสอบสวนผู้ได้รับบาดเจ็บอีกครั้ง เพื่อรับทราบสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

/แจ๊ค ทีวารีเจริญ ชลบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : แก็งค์เงินกู้นอกระบบ ซึ่งรถจักรยานยนต์บนถนนสุขุมวิท เสียหลักแซงไม่พ้นชนกับรถ 6 ล้อ จนทำให้เป็นเหตุเสียชีวิต 1 ราย สาหัส 1 ราย (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/173539