นครแม่สอด- “ดร.นายกฝอ”@”ดร.ย้ง” สโมสร NAKHONMAESOT UNITED เปิดคลินิกฟุตบอลให้นักเรียน-เยาวชน เสริมทักษะและเทคนิค ควานหาช้างเผือก ส่งเสริมให้หันมาเล่นฟุตบอล สานฝันสู่ นักเตะอาชีพ ใน รัง KING OF WEST ราชันตะวันตก

เปิดอ่าน 353 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

นครแม่สอด- “ดร.นายกฝอ”@”ดร.ย้ง” สโมสร NAKHONMAESOT UNITED เปิดคลินิกฟุตบอลให้นักเรียน-เยาวชน เสริมทักษะและเทคนิค ควานหาช้างเผือก ส่งเสริมให้หันมาเล่นฟุตบอล สานฝันสู่ นักเตะอาชีพ ใน รัง KING OF WEST ราชันตะวันตก

ดร.เทอดเกียรติ ชินสรนันท์ ดร.นายกฝอ KING OF WEST นายกเทศมนตรีนครแม่สอด จังหวัดตาก ในฐานะประธานที่ปรึกษาสโมสรนครแม่สอดยูไนเต็ด- NAKHONMAESOT UNITED “ราชันตะวันตก” KING OF WEST – ดร.สรรพสิริ อรชัยพันธ์ลาภ ดร.ย้ง ประธานสโมสร NAKHONMAESOT UNITED ทีมฟุตบอลใน Thai League 4 (T4). 2018 โซนภาคเหนือ และทีมบริหาร ได้มีนโยบายเพื่อสังคม หมู่บ้านและชุมชน โดยมอบหมายให้ สต๊าฟโค้ช และทีมงานนำนักฟุตบอล NAKHONMAESOT UNITED เดินทางไป เปิดคลินิกสอนฟุตบอลให้แก่ นักเรียน-เยาวชน ในเขตตำบลแม่กาษา อ.แม่สอด เป็นการเสริมทักษะและเทคนิคการเล่นฟุตบอลให้นักฟุตบอล โดยมีนักเรียนและเยาวชนให้ความสนใจมากกว่า 50 คนในเขตพื้นที่เข้าร่วมกิจกรรม โดยมีการเปิดคลินิกฟุตบอล ที่โรงเรียนบ้านน้ำดิบ ต.แม่กาษา อ.แม่สอด จ.ตาก และมีการมอบของที่ระลึกให้แก่เยาวชนและให้กับทางโรงเรียนบ้านน้ำดิบ เช่นเสื้อเชียร์เสื้อทีม แฟนคลับ และชุดการแข่งขันฟุตบอล เพื่อสร้างขวัญกำลังใจให้นักเรียนและเยาวชนในพื้นที่ ให้หันมาเล่นกีฬาฟุตบอลให้มากๆ เป็น 1 ในโครงการ สนับสนุนและส่งเสริมการเล่นกีฬาห่างไกลยาเสพติด และอีกหนึ่งที่สำคัญคือ สโมสร NAKHONMAESOT UNITED การควานหาช้างเผือกในหมู่บ้านและชุมชนในชนบทที่ ผู้บริหาร สโมสร- NAKHONMAESOT UNITED เชื่อมั่นว่า ใน อ.แม่สอด จ.ตาก และอำเภอใก้ลเคียง ยังมีนักเตะช้างเผือก อยู่ในพื้นที่ เราจึงต้องมีโรงการตามหาช้างเผือก สานฝันสู่ NAKHONMAESOT UNITED เป็นนักฟุตบอล ในสังกัด ของ “ราชันตะวันตก” KING OF WEST ช้างเผือกในถิ่นราชัน ที่ยังมีอยู่อีกมากมาย

ดร.เทอดเกียรติ ชินสรนันท์ ดร.นายกฝอ- และ ดร.สรรพสิริ อรชัยพันธ์ลาภ “ KING OF WEST” ผู้บริหาร นครแม่สอด ยูไนเต็ด ยังมีนโยบาย ว่า “เราจะสร้างนักเตะท้องถิ่นในถิ่นบ้านเรา” KING OF WEST เรามีมากกว่าที่ทุกทีมคิด
//////////
ธนารักษ์ พินิจวงษ์ รายงาน


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : นครแม่สอด- “ดร.นายกฝอ”@”ดร.ย้ง” สโมสร NAKHONMAESOT UNITED เปิดคลินิกฟุตบอลให้นักเรียน-เยาวชน เสริมทักษะและเทคนิค ควานหาช้างเผือก ส่งเสริมให้หันมาเล่นฟุตบอล สานฝันสู่ นักเตะอาชีพ ใน รัง KING OF WEST ราชันตะวันตก

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/173040