โจรแสบออกอาละวาดขณะฝนกำลังตก แอบฉกทรัพย์บนรถพ่วง 18 ล้อ ที่คนขับลงจอดแล้วลงไปกินข้าวแกงแต่ไม่ได้ล๊อคประตู เป็นรายที่ 7 แล้ว (มีคลิป)

วันที่ 9 มีนาคม 2018 12:43
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
142 views

เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 9 มีนาคม ดาบตำรวจ ธานี อ้วนศรี ผบ.หมู่ ป.ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.เมืองชลบุรี ว่ามีเหตุคนร้ายแอบฉกทรัพย์สินบนรถพ่วง 18 ล้อที่จอดอยู่ริมถนนสายบายพาสเลี่ยงเมืองชลบุรี หน้าร้านข้าวแกง ก่อนถึงแสงอรุณเครน หมู่ 1 ต.หนองข้างคอก อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน พบนายศิวดล วิชกูล อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1 / 3 หมู่ 7 ต.หนองตำลึง อ.เมือง จ.ชลบุรี ยืนหน้าซีดอยู่หน้ารถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ยี่ห้อนิสสัน สีส้ม ทะเบียน 85 – 9657 ชลบุรี

พร้อมเผยว่า ตนขับรถเอาหินไปลงที่พระราม 2 กำลังจะกลับไปขึ้นอีกรวบที่ซอยคีรีนคร แต่ได้จอดรถกินข้าวแกง ไม่ได้ดับเครื่องจึงไม่ได้ล๊อคประตูด้านคนขับ พอกินข้าวเสร็จใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วดมง กลับมาที่รถก็พบว่ากระเป๋าสะพายที่วางอยู่ข้างเบาะนั่งได้หายไป ภายในมีโทรศัพท์ไอโฟน ลพัส 8 จำนวน 1 เครื่อง ไอแพดไปร 1 เครื่อง เงินสดประมาณกว่า 2 หมื่นบาท บัตรประชาชนและเครื่องเสียงขนาดมินิอีก 1 เครื่อง ได้หายไป จึงแจ้งความดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เปิดดูภาพจากกล้องวงจรปิด หน้าร้านจำหน่ายรถยนต์มือ 2 พบว่าคนร้ายเป็นชายขี่รถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า คลิก สีขาว มาจอดด้านข้างแล้วปิดประตูฉกเอาทรัพย์สินหลบหนีไป ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สืบสวนแกะรอยคนร้ายเพื่อจับกุมตัวมาดำเนินคดีต่อไป.

ภาพ ข่าว แจ๊ค ทีวารีเจริญ


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : โจรแสบออกอาละวาดขณะฝนกำลังตก แอบฉกทรัพย์บนรถพ่วง 18 ล้อ ที่คนขับลงจอดแล้วลงไปกินข้าวแกงแต่ไม่ได้ล๊อคประตู เป็นรายที่ 7 แล้ว (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/172183