“สุพรีม ชลบุรี อี.เทค” ฉลองแชมป์ 2 สมัย วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก น ศูนย์ข่าวศรีราชา – “สุพรีม ชลบุรี อี.เทค ” เปิดสนามภายในอาคารเอนกประสงค์เทศบาลเมืองชลบุรี รับการมาเยือนของ ทีม “บางก๊อกกล๊าส วีซี ”ในการแข่งขันวอลเลย์บอลอาชีพ ไทยแลนด์ลีก ครั้งที่ 13 ก่อนคว้าชัยในบ้าน ฉลองแชมป์ 2 สมัย ท่ามกลางกลองเชียร์นับพันคนที่ร่วมแสดงความยินดี ด้าน ประธานสโมสร เผยจากนี้เตรียมล่าแชมป์อีกสมัยในการแข่งขันซุปเปอร์ลีก ที่กำลังจะมีขึ้น

เปิดอ่าน 144 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 15.00 น.วันนี้ ( 3 มี.ค.) สโมสรสุพรีม ชลบุรี อี.เทค ซึ่งมีคะแนนสะสมในตารางการแข่งขันรายการ วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก (2017-2018 ) ครั้งที่ 13 มากกว่าทีมอันดับ 2 จนส่งผลให้เป็นแชมป์ วอลวอลเลย์บอลอาชีพ ไทยแลนด์ลีก ครั้งที่ 13 แม้จะเหลือผลการแข่งขันในอีก 2 แมท ได้เปิดสนามภายในอาคารเอนกประสงค์เทศบาลเมืองชลบุรีรับการมาเยือนของ ทีม บางก๊อกกล๊าส วีซี เพื่อลุ้นแชมป์สมัยที่ 2 ท่ามกลางกองเชียร์ของทั้ง 2 ทีมนับพันคน โดยมี นายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย , นายสัมฤทธิ์ พงษ์วิรัตน์ เลขานุการสมาคมกีฬา จ.ชลบุรี และ ดร.ประเสริฐ กลิ่นชู ประธานสโมสรสุพรีม ชลบุรี อี.เทค ร่วมชมการแข่งขันในครั้งนี้ด้วย

ผลการแข่งขันปรากฏว่า สุพรีม ชลบุรี อี.เทค เอาชนะ บางก๊อกกล๊าส วีซี 3 ต่อ 2 เซท ด้วยคะแนน 21-25, 22-25, 25-22,25-22 และ 15-12 ส่งผลให้ สุพรีม ชลบุรี อี.เทค ครองแชมป์สมัยที่ 2 ได้อย่างงดงาม และยังได้จัดพิธีฉลองชัยในบ้านของตัวเอง ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่น โดยมี นายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย เป็นผู้มอบถ้วยให้กับทีมที่ครองแชมป์ในครั้งนี้ด้วย

ดร.ประเสริฐ กลิ่นชู ประธานสโมสรสุพรีม ชลบุรี อี.เทค เผยว่าจากนี้ไปทีมงาน และนักกีฬาจะต้องเตรียมตัวรักษาแชมป์สมัยที่ 2 รายการวอลเลย์บอล ซุปเปอร์ลีก ที่กำลังจะมีขึ้น ส่วนการครองแชมป์ 2 สมัยรายการวอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก ต้องขอบคุณลูกทีมและทีมงานทุกคนที่ช่วยกันฝ่าฝันอุปสรรคต่างๆ จนประสบความสำเร็จในทุกสนาม โดยในปีหน้าก็ยังจะเดินหน้ารักษาแชมป์ของทั้ง 2 รายการต่อไป

สวัสดิ์ ผลชัยภูมิ


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : “สุพรีม ชลบุรี อี.เทค” ฉลองแชมป์ 2 สมัย วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก น ศูนย์ข่าวศรีราชา – “สุพรีม ชลบุรี อี.เทค ” เปิดสนามภายในอาคารเอนกประสงค์เทศบาลเมืองชลบุรี รับการมาเยือนของ ทีม “บางก๊อกกล๊าส วีซี ”ในการแข่งขันวอลเลย์บอลอาชีพ ไทยแลนด์ลีก ครั้งที่ 13 ก่อนคว้าชัยในบ้าน ฉลองแชมป์ 2 สมัย ท่ามกลางกลองเชียร์นับพันคนที่ร่วมแสดงความยินดี ด้าน ประธานสโมสร เผยจากนี้เตรียมล่าแชมป์อีกสมัยในการแข่งขันซุปเปอร์ลีก ที่กำลังจะมีขึ้น

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/170521