เด็กรุ่นใหม่ไฟแรงที่ประสบผลสำเร็จจากการทำผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าจนได้รับรางวัลเกียรติคุณ สำหรับผู้ที่ประสบผลสำเร็จในการดำเนินธุรกิจเพื่อสุขภาพและผลิตภัณฑ์เพื่อความงามยอดเยี่ยมในภูมิภาคเอเชีย “BEAUTY AWARDS 2017″ (ชมคลิป)

เปิดอ่าน 596 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

คุณเกศกนก เดชเดโช หรือ ตูน เจ้าของแบรนด์ Leaf Mask (ลีฟ มาส์ก ) มาส์กหน้ารังนก “ให้คุณสวยใส ชั่วข้ามคืน”

เด็กรุ่นใหม่ไฟแรงที่ประสบผลสำเร็จจากการทำผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าจนได้รับรางวัลเกียรติคุณ สำหรับผู้ที่ประสบผลสำเร็จในการดำเนินธุรกิจเพื่อสุขภาพและผลิตภัณฑ์เพื่อความงามยอดเยี่ยมในภูมิภาคเอเชีย “BEAUTY AWARDS 2017″

คุณเกศกนก เดชเดโช เจ้าของแบรนด์ Leaf Mask (ลีฟ มาส์ก )
ที่ได้รับรางวัลสำหรับผู้ที่ประสบผลสำเร็จในการดำเนินธุรกิจเพื่อสุขภาพและผลิตภัณฑ์เพื่อความงามยอดเยี่ยมในภูมิภาคเอเชีย “BEAUTY AWARDS 2017” ซึ่งผลิตภัณฑ์ทางด้านความงาม Leaf Mask เป็นผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับผิวหน้าที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าเพื่อความกระจ่างใสให้ผิวหน้าแข็งแรง ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ 100% ช่วยฟื้นฟูผิวเสีย เป็นผิวสวยสุขภาพดี อ่อนเยาว์ใน 7 วัน แถมช่วยปรับสมดุลฮอร์โมน ให้ผิวหน้ากระจ่างใส ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติที่ดีที่สุดกว่า 10 ชนิด
มาส์กหน้า รังนก ผลิตจากสารสกัดรังนกแท้ 100% ผสมผสาน กับคุณประโยชน์ จากทำธรรมชาติอีก 7 ชนิด

รังนกคือ คุณค่าจากธรรมชาติที่ผ่านการค้นคว้าและทดลองมาหลายสถาบัน ซึ่ง มีคุณสมบัติในการฟื้นฟู และบำรุงเซลผิว ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญเหมาะกับ เซลผิวหน้าของสาวเอเชีย อย่างมาก จึงนำมาเป็นส่วนประกอบหลักในการทำ ครีม มาส์กหน้า นี้ขึ้นมา

คุณเกศกนก เดชเดโช กล่าวว่า รู้สึกภาคภูมิใจอย่างมากกับรางวัลที่ได้รับซึ่งเชื่อว่าสิ่งนี้จะเป็นตัวพิสูจน์ศักยภาพของเธอต่อไปในอนาคตกับการนำผลิตภัณฑ์ชิ้นต่อๆไป ร่วมทั้งพัฒนาสูตร แพคเกจจิ้ง ซึ่งเธอมาต่อยอดธุรกิจครอบครัวของเธอและตัวเธอเองก็พร้อมที่จะพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นว่าเธอพร้อมที่จะก้าวสู่การเป็นนักธุรกิจอย่างเต็มตัว อย่างผลิตภัณฑ์ Leaf Mask (ลีฟ มาส์ก)

ที่ตัวเธอเห็นว่า รังนกมีสรรพคุณช่วยดูแลผิวหน้าได้ จึงคิดว่าจะทำยังไงให้ดูแลผิวได้จบภายในเซตเดียวจบ ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส ไม่ระคายเคือง แลดูอ่อนเยาว์ คืนความชุ่มชื่นให้กับผิว ภายใน 14 วันก็เห็นผลทันที ราคาก็ย่อมเยา ไม่แพง ซึ่งตอนนี้ผลตอบรับดีมากจนผลิตสินค้าไม่ทัน ตัวแทนจำหน่ายก็เพิ่มมากขึ้น เราทำการตลอดแบบปากต่อปาก จึงทำให้เข้าถึงลูกค้าอย่างแท้จริง ในอนาคตเราจะส่งออกไปยังต่างประเทศซึ่งเรามองว่าตลาดต่างประเทศเล็งเห็นคุณประโยชน์ของรังนกอยู่แล้ว ตลาดที่เรามองไว้ไม่ว่าจะเป็น สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เวียดนาม มาเลเซีย กัมพูชา เป็นต้น


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : เด็กรุ่นใหม่ไฟแรงที่ประสบผลสำเร็จจากการทำผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าจนได้รับรางวัลเกียรติคุณ สำหรับผู้ที่ประสบผลสำเร็จในการดำเนินธุรกิจเพื่อสุขภาพและผลิตภัณฑ์เพื่อความงามยอดเยี่ยมในภูมิภาคเอเชีย “BEAUTY AWARDS 2017″ (ชมคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/166296