ในโลกโซเชียลที่แชร์กันกระหน่ำ คลิปตำรวจขับรถปาดหน้ากัน และในคลิปอ้างว่าตำรวจถืออาวุธปืน วันนี้เครียร์จบแล้ว เป็นการเข้าใจผิดกัน และต่างขอโทษจบเรื่องแล้ว (ชมคลิป)

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2018 0:26
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
251 views

ตามที่มีคลิปแชร์ในโลกโซเชียล มีภาพรถเก๋งและรถกระบะยกคอกสูงขับรถปาดหน้ากัน โดยรถเก๋งขับส่ายไปมาปาดหน้าให้รถกระบะหยุดแล้วคนขับรถเก๋งเดินลงมากระชากเอาโทรศัพท์จากมือผู้ถ่ายคลิปไป และคลิปนี้มีผู้นำไปโพตส์แชร์ในโลกออนไลน์ ทั้งคำด่าและวิจารย์อย่างกว้างขวาง

ต่อมาเมื่อเวลา 21.30 น.วันที่ 13 ก.พ. คือวันนี้ พ.ต.อ.ประเสริฐ โตศักดิ์สิทธิ์ ผกก.สภ.ดอนหัวฬ่อ และ พ.ต.ท.กฤษณ์ มาสุข สวป.( ปฏิบัติหน้าที่ สว.จร.) สภ.ดอนหัวฬ่อ ได้เชิญตัวนายสถาพร ล่อกระโทก อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 20 หมุ่ 2 ต.อรพิมพ์ อ.ครบุรี จ.นครราชสีมา คนขับรถกระบะยี่ห้อมิตซูบิชิ ไทรทัล สีบอรฺนเงิน ทะเบียน ผว 1132 นครราชสีมา ผู้ถ่ายคลิปและอ้างว่าโดนคู่กรณีที่ทราบทีหลังว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ดอนหัวฬ่อ และ ส.ต.ท.ธีระพล ปัจจัยโย ผบ.หมู่ ป.ปฏิบัติหน้าที่งาน จร.คนขับรถเก่งในคลิปมาพูดคุยกันใช้เวลาประมาณ 20 นาที ทั้งหมดก็ออกมาจากห้อง

พ.ต.อ.ประเสริฐ โตศักดิ์สิทธิ์ ผกก.เผยว่า ตามที่มีข่าวคลิปดังกล่าว พอได้ทราบก็รีบติดต่อทั้ง 2 ฝ่ายมาแครียร์ปัญหาทันที ซึ่งหลังจากได้พูดคุยกับทั้ง 2 ฝ่ายแล้ว สรุปคือเป็นการเข้าใจผิดกันทั้งคู่ อีกฝ่ายคิดว่าคู่กรณีตัดหน้า ส่วนการที่บอกว่ามีการใช้อาวุธปืนข่มขู่นั้น ไม่มีแต่ประการใด แต่การที่ขับรถปาดหน้ากันและใช้มือปัดโทรศัพท์ตกแตก ตนต้องลงโทษทางวินัย ปรับเปลี่ยนหน้าที่ ปรับนิสัยใหม่ ส่วนข้ออื่นๆนั้นทั้ง 2 คนปรับความเข้าใจกันแล้ว

ส่วนนายสถาพร กล่าวว่า หลังจากได้พูดคุยกันก็เข้าใจแล้วทุกอย่างที่ตนเข้ามาวันนี้ไม่ต้องการเรียกร้องอะไร เพียงแต่กลัวและต้องการให้เรื่องยุติด้วยดี ส่วนที่บอกว่าตำรวจใช้อาวุธปืนข่มขู่นั้น ตนเข้าใจผิดไปเอง ต่อมาทั้งคู่ได้จับมือกันต่อหน้าพยานหลายคน และนายสถาพรไม่ได้แจ้งความแต่ประการใด

สวัสดิ์ ผลชัยภูมิ


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : ในโลกโซเชียลที่แชร์กันกระหน่ำ คลิปตำรวจขับรถปาดหน้ากัน และในคลิปอ้างว่าตำรวจถืออาวุธปืน วันนี้เครียร์จบแล้ว เป็นการเข้าใจผิดกัน และต่างขอโทษจบเรื่องแล้ว (ชมคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/164705