ตำรวจภูธรเสม็ด รวบตัวผู้ต้องหาคดีลักทรัพย์ไปทำแผนรับสารภาพ ที่อ้างทำไปเพื่อไม่รู้จะหาเงินที่ไหนเช่าบ้านพักให้ลูกอยู่ (มีคลิป)

วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2018 22:22
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
142 views

พ.ต.ท.วุฒินันท์ นามแสง รองผู้กำกับการ(สอบสวน) สถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรีพร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทำการควบคุมตัวนายณัฐพงษ์ หรือรุ่ง เงินเชื้อ อายุ 38 ปี และนายเมธี หรือเอ สาลิการิน อายุ 34 ปี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในคดีเข้าไปลักทรัพย์ในโกดังโซล เลขที่ 165/498 หมู่ 3 ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรีโดยขี่รถจักรยานยนต์ไปคนละคันมาจอดบริเวณโกดังดังกล่าว

ได้ลักขโมยขาตั้งกล้องเซอร์เวย์ 1 ตัว และอุปกรณ์ภายในร้านอีกหลายรายการ ซึ่งการจับกุมครั้งนี้เนื่องจากเมื่อต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมา ได้มีคนร้ายได้เข้ามาลักทรัพย์เกี่ยวกับอุปกรณ์การก่อสร้างไปร่วม 8 แสนบาท หลังจากนั้นทางตำรวจได้เฝ้าดูพฤติกรรมของคนร้ายมานานนับเดือน จนกระทั่งคนร้ายได้หวนกลับมาลักทรัพย์อีกครั้ง เมื่อกลางดึกวันที่ 12 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา จึงดำเนินคดีในข้อหาลักทรัพย์ในเวลากลางคืน และใช้ยานพาหนะในการพาทรัพย์นั้นไป รวมทั้งข้อหาเสพยาเสพติด

โดยนายณัฐพงษ์ เงินเชื้อ ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า พอดีเลิกกับเมีย จึงต้องย้ายที่อยู่ ไม่รู้จะหาเงินที่ไหนมาเช่าบ้านพักให้ลูกอยู่ จึงได้เข้าลักทรัพย์และมาถูกจับตำรวจจับกุมตัวไว้ได้ในที่สุด

แจ๊ค ทีวารีเจริญ


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป :  ตำรวจภูธรเสม็ด รวบตัวผู้ต้องหาคดีลักทรัพย์ไปทำแผนรับสารภาพ ที่อ้างทำไปเพื่อไม่รู้จะหาเงินที่ไหนเช่าบ้านพักให้ลูกอยู่ (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/164658