ปัญหานักเรียนรวมตัวขับไล่ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีราชา ยังไม่จบ หลังมีการไกล่เกลี่ยกับทางนายอำเภอศรีราชา เคลื่อนขบวนเข้าร้องต่อทางผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรีให้รับทราบ หวั่นเรื่องไม่จบด้วยดี

เปิดอ่าน 223 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ปัญหานักเรียนรวมตัวขับไล่ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีราชา ยังไม่จบ หลังมีการไกล่เกลี่ยกับทางนายอำเภอศรีราชา เคลื่อนขบวนเข้าร้องต่อทางผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรีให้รับทราบ หวั่นเรื่องไม่จบด้วยดี

นักเรียน ตั้งแต่ระดับชั้น ม.1-ม.6 กว่า 1,000 คน ได้รวมตัวถือป้ายเดินขบวนประท้วงการทำงานของนายโกศล ดาราพิสุทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีราชา ขณะที่บางส่วนรวมตัวกันอยู่ที่บริเวณด้านหน้าโรงเรียน เพื่อเรียกร้องให้ฝ่ายบริการชี้แจงเรื่องการขึ้นค่าเทอม แต่กลับไม่มีการพัฒนาโรงเรียนยืนหนังสือร้องเรียน 12 ข้อ อาทิเช่น ปัญหาเรื่องการจัดเวลาการสอบให้แก่นักเรียนชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 6 ที่กำลังจะจบการศึกษา ที่ไม่สอดคล้องต่อเวลาการจัดสอบของสถาบันอุดมศึกษา และการจัดสอบของหน่วยงานกลาง ที่อาจทำให้นักเรียนของโรงเรียนเสียเปรียบ รวมทั้งการบริหารจัดการ ทั้งการจัดเก็บเงินค่าทำความสะอาด 200 ต่อภาคเรียน แต่โรงเรียนยังไม่สะอาด โดยที่มีทางนายอำเภอและตัวแทนเข้ารับเรื่องจนทำให้เรื่องจบด้วยดี และจะมีการเข้าคุยกับนายโกศล ดาราพิสุทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีราชา ในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 14.00 น. จนแยกย้ายกันไป
ต่อมาเรื่องยังไม่จบหลังทางนักเรียน ที่ได้รับทราบว่าผู้อำนวยการเดินทางไปต่างประเทศ และมาทราบภายหลังว่าไม่ได้เดินทางไป จึงหวั่นเกรงว่าเรื่องจะไม่จบด้วยดี ทางคณะนักเรียนกว่า 50 คน จึงนำหนังสือมาให้กับทางผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ได้รับทราบด้วย โดยมีนายสุพจน์ ภูมิเกียรติขจร รักษาการแทนหัวหน้าสำนักงานจังหวัดชลบุรี ได้เดินทางมารับเรื่อง พร้อมรับปากจะให้เรื่องจบด้วยดี โดยที่จะให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่ายต่อไป

ภาพ / ข่าว แจ๊ค ทีวารีเจริญ จ.ชลบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง :      ปัญหานักเรียนรวมตัวขับไล่ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีราชา ยังไม่จบ หลังมีการไกล่เกลี่ยกับทางนายอำเภอศรีราชา เคลื่อนขบวนเข้าร้องต่อทางผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรีให้รับทราบ หวั่นเรื่องไม่จบด้วยดี

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/164602