นครแม่สอด ยูไนเต็ด-NAKHONMAESOT UNITED ดึง “กาซายพิฆาต ณฤทธิ์ กาซาย” ร่วมสต๊าฟโค้ชทีมผู้ฝึกสอน

เปิดอ่าน 837 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0


สโมสรนครแม่สอด ยูไนเต็ด NAKHONMAESOT UNITED สโมสรในระดับ Thai League 4 (T4). ภาคเหนือ…ภายใต้การนำทีมของ ดร.เทอดเกียรติ ชินสรนันท์ ดร.นายกฝอ นายกเทศมนตรีนครแม่สอด ประธานที่ปรึกษาสโมสรฯ และนายณัธนัย ชินสรนันท์ เลขานุการนายกเทศมนตรีฯ ในฐานะผู่จัดการทีม ได้ตัดสินใจดึง นายณฤทธิ์ กาซาย หรือ แต “กาซาย พิฆาต” วัย 30 ปี เด็กหนุ่มจาก บ้านห้วยพู ต.ด่านแม่ละเมา อ.แม่สอด เข้ามาเสริมทัพสต๊าฟโค้ช ทีมผู้ฝึกสอนให้กับทีม สโมสรนครแม่สอด ยูไนเต็ด NAKHONMAESOT UNITED

กาซาย พิฆาต “ณฤทธิ์ กาซาย” เคยเป็น หัวหน้าสต๊าฟโค้ช U 19 มหาวิทยาลัยรังสิต (ม.รังสิต) กับฉายา “กาซาย พิฆาต” เคยเป็นอดีตนักฟุตบอลเยาวชนตาก และนักฟุตบอลอาชีพหลายสโมสร ในระดับดิวิชั่น 2 หรือ D.2 เล่นในตำแหน่งกองหน้า เพราะกาซาย พิฆาต มีความเร็ว และหนักแน่น และ ดุดันมาก สมัยก่อนนั้นเป็นกองหน้าตัวเป้า ตัวจี้ด ของมหาวิทยาลัยรังสิต จากนั้นพลิกผัน ตัวเอง ไปเป็นผู้ฝึกสอนหรือโค้ช เมื่อจบโค้ชระดับ C License ทาง มหาวิทยาลัยรังสิต หรือ ม.รังสิต เห็นแววว่าเป็นเด็กหนุ่มที่มีอนาคตไกล และไฟกำลังแรงส์ จึงเซ็นต์สัญญาตกลง ให้มาเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอน ม.รังสิต ในระดับ U 19 และล่าสุดได้ตัดสินใจกลับมาอยู่ถิ่นฐานบ้านเกิดของตัวเอง นำใบ C License กลับบ้านเป็นทีมสต๊าฟโค้ชให้กับสโมสรบ้านเกิด NAKHONMAESOT UNITED สโมสร ในThai League 4 (T4). ภาคเหนือ

บอกอีกนิด สมัยเป็นเด็กหนุ่มวัย 17-18 ปี เจ้าแต “ณฤทธิ์ กาซาย” กาซาย พิฆาต เด็ก อ.แม่สอด จ.ตาก เคยได้รับรางวัลนักเตะเยาวชนยอดเยี่ยม ที่สโมสรฮาเลลูย่า สโมสร ชั้นนำของประเทศเกาหลีใต้ มอบให้ เมื่อ 12 ปีก่อน ในโอกาสที่สโมสรฟุตบอลฮาเลลูย่า มาแข่งขันฟุตบอลเชื่อมความสัมพันธ์และกระชับมิตรกับทีมชาติไทย ที่สนามเทศบาลนครแม่สอด อ.แม่สอด จ.ตาก เมื่อ กว่า 12 ปีที่แล้ว แต หรือณฤทธิ์ จึงเป็นเด็กแม่สอด ที่เติบโตและก้าวไกลไปให้ถึงฝัน จากนักฟุตบอลแม่สอด มาเป็นทีมงาน ผู้ฝึกสอนนครแม่สอดยูไนเต็ด…ทีมข่าวกีฬา ขอเป็นกำลังใจให้
////////////////////////////////


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : นครแม่สอด ยูไนเต็ด-NAKHONMAESOT UNITED ดึง “กาซายพิฆาต ณฤทธิ์ กาซาย” ร่วมสต๊าฟโค้ชทีมผู้ฝึกสอน

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/164266