บุรีรัมย์ หนุ่มใหญ่ทำจนท.ตำรวจ – กู้ภัยฯ วิ่งกันวุ่น หลังมีคนแจ้งพบศพใต้รถกระบะ ที่แท้มุดซ่อมรถแต่ดันเผลอหลับเตือนดื่มเหล้าเมาทำแบบนี้ตายมาแล้วหลายราย !!

เปิดอ่าน 415 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

บุรีรัมย์-มุดใต้ท้องรถหวังซ่อมเมาเผลอหลับเดือดร้อนจนท.อลม่านคิดว่ารถทับ

เจ้าหน้าที่ตำรวจ กู้ภัย อลม่าน รับแจ้งจากสาวห้าง มีคนถูกรถทับหน้าห้างคาดเสียชีวิตแล้ว ลงตรวจสอบนอนหงายใต้ท้องรถขาโผล่ออกนอก ไม่มีร่องรอยรถทับ ปลุกนาน 5 นาที ลุง 58 ปี เผยขับรถมาซื้อของตัวอำเภอ ก๊งสุราขาวเมาได้ที่ มุดใต้ท้องรถหวังซ่อมเสียงดังแล้วเผลองีบไป เตือนตายมาแล้วหลายราย

วันที่ 12 ก.พ.61 เวลา 12.00 น.เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างจรรยาธรรมจุด อ.แคนดง จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งจาก ร.ต.ท กิตติกร เขตกลาง รองสวป.สภ.แคนดง บุรีรัมย์ ว่ามีรถทับคนบริเวณหน้าทวีกิจสาขาอำเภอแคนดง

ให้ส่งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือด่วน เพราะคาดว่าจะเสียชีวิตแล้ว เมื่อเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาถึงที่เกิดเหตุตรวจสอบเบื้องต้น พบรถกระบะมิซูบิชิ สีดำ หมายเลขทะเบียน บง 382 มหาสารคาม จอดอยู่หน้าห้าง และพบชายสูงวัยนอนหงายใต้ท้องรถ ส่วนขาโผล่ออกมานอกตัวรถ ตรวจสอบไม่พบร่องรอยของการถูกรถทับตามที่ได้รับแจ้งแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่จึงทำการจับขาลากตัวออกมา พบว่ายังหายใจปกติแต่ยังไม่รู้สึกตัว

กู้ภัยสว่างจรรยาธรรมใช้เวลาประมาณ 10 นาที ในการปลุกจึงรู้สึกตัว ตรวจสอบบัตรประชาชนทราบชื่อคือนายเทพประทาน ประวะเค อายุ 58 ปี ชาวบ้านหนองแวง ต.ดงพลอย อ.แคนดง จ.บุรีรัมย์ และเป็นเจ้าของรถคันดังกล่าว
โดยนายเทพประทาน ให้การกับตำรวจด้วยอาการงัวเงียว่า ตนเองขับรถออกจากบ้านหวังจะมาซื้อของในห้าง เมื่อมาจอดหน้าห้าง คิดได้ว่ามีเสียงดังใต้ท้องรถ จึงมุดเข้าไปดู แล้วเผลองีบหลับไป มารู้สึกตัวอีกทีก็มีเจ้าหน้าที่มาปลุก สาเหตุเพราะในช่วงเช้าตนเองได้ดื่มสุราขาวไปหลายก๊ง แต่พอขับรถได้ กระทั่งมามุดใต้ท้องรถแล้วเผลอหลับไปดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างจรรยาธรรม ไม่อนุญาตให้ขับรถกลับบ้านเอง โดยให้กู้ภัยขับรถไปส่งถึงบ้านพัก เพื่อความปลอดภัย กู้ภัยสว่างจรรยาธรรม ยังได้ฝากแจ้งเตือนชาวบ้านที่ชอบดื่มสุราตอนเช้า ว่าจะเป็นอันตราย การดื่มสุรากลางวันแล้วนอนลักษณะดังกล่าว ที่ผ่านมาเสียชีวิตมาแล้วหลายราย

ภาพ กู้ภัยสว่างจรรยาธรรมจุดอ.แคนดง / ข่าว ธีรยุทธ์ ชำนาญกอง / วันชัย ผิวอร่าม จ.บุรีรัมย์


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : บุรีรัมย์ หนุ่มใหญ่ทำจนท.ตำรวจ – กู้ภัยฯ วิ่งกันวุ่น หลังมีคนแจ้งพบศพใต้รถกระบะ ที่แท้มุดซ่อมรถแต่ดันเผลอหลับเตือนดื่มเหล้าเมาทำแบบนี้ตายมาแล้วหลายราย !!

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/164224