เกิดเหตุสุดสลด ที่ชลบุรี รถจักรยานยนต์ขี่มาด้วยความเร็ว แหกโค้งชนกับเสาไฟฟ้า ทำให้เด็กหญิงวัย 5 ขวบที่นั่งด้านหน้าเสียชีวิต

วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2018 18:10
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
192 views

เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรเสม็ด ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุหลังห้างสรรพสินค้าบิ๊กซีโฮมโปร ตำบลห้วยกระปิ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงเดินไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยไตรคุณธรรม ชลบุรี พบมีพลเมืองดีนำเด็กหญิงวัย 5 ขวบ นำส่งโรงพยาบาล และได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา นอกจากนั้นยังพบผู้ขับขี่คือนายพงษ์เพชร สุขมี อายุ 22 ปี เป็นพ่อของเด็ก เจ็บสาหัส

กู้ภัยต้องรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลชลบุรี ส่วนนางษุภากร สุขมี ซึ่งเป็นแม่ของเด็ก นั่งซ้ายท้ายเจ็บเพียงเล็กน้อย ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า PCX สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 2 กฎ 2639 ชลบุรี พังเสียหาย
จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ได้เห็นรถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็ว พอมาถึงจุดเกิดเหตุเป็นทางโค้งคาดว่าคงจะเสียหลัก ทำให้ชนกับเสาไฟฟ้าดังสนั่นหวั่นไหว เด็กที่นั่งหน้าหัวกระแทกกับเสาไฟ โดยที่คนขี่หมดสติ ส่วนผู้เป็นแม่ตั้งสติได้ รีบไปเอาลูกมากอด จนมีพลเมืองดีผ่านมา รีบนำเด็กไปส่งโรงพยาบาล โดยที่มีแม่นั่งไปด้วย ซึ่งเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสอบถามถึงสาเหตุที่แน่ชัดกับทางคนขี่ต่อไป /

แจ๊ค ทีวารีเจริญ ชลบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : เกิดเหตุสุดสลด ที่ชลบุรี รถจักรยานยนต์ขี่มาด้วยความเร็ว แหกโค้งชนกับเสาไฟฟ้า ทำให้เด็กหญิงวัย 5 ขวบที่นั่งด้านหน้าเสียชีวิต

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/164164