ชมการแข่งขันชกมวยการกุศลหาเงินเข้าวัด คู่พิเศษระหว่างผู้ใหญ่บ้านสูงอายุ ชกกับมวยหนุ่มจากอินเดีย

เปิดอ่าน 268 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ชมการแข่งขันชกมวยการกุศลหาเงินเข้าวัด คู่พิเศษระหว่างผู้ใหญ่บ้านสูงอายุ ชกกับมวยหนุ่มจากอินเด

ที่ตลาดนัดนินจาโป่งตามุข ต.หนองหงส์ อ.พานทอง จ.ชลบุรี มีการจัดการแข่งขันชกมวยการกุศล..ศึกรวมน้ำใจตลาดนัดนินจา โป่งตามุข ต้านภัยยาเสพติด หารายได้เข้าวัดเพื่อปฏิสังขรสาธารณะประโยชน์ภายในวัดโป่งตามุข จัดโดยเสี่ยต้อย และนายประดิษฐ์ รื่นรมย์ อายุ 44 ปี หรือผู้ใหญ่อ้วน ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 4 ต.มาบโป่ง อ.พานทอง จ.ชลบุรี โดยที่เลือกมาจัดที่ตลาดนัดเนื่องจากสะดวกสบายไม่รบกวนพระสงฆ์ คืนนี้มีคู่มวยคู่พิเศษทั้งคู่มวยธรรมดา มวยเด็ก มวยหญิง แต่ที่ประชาชน

สนใจคือคู่ของ นายประดิษฐ์ รื่นรมย์ อายุ 44 ปี หรือผู้ใหญ่อ้วน คนจัดการแข่งขันอีกด้วย โดยจะชกกับนักมวยอินเดียชื่อ ยาโด้ อรรถชัยมวยไทยยิม สัญชาติอินเดีย ซึ่งเป็นที่รู้กันว่าผู้ใหญ่อ้วนเคยเป็นอดีตนักมวยที่เคยต่อยมวยมาหลายครั้ง แต่มาร้างเวทีนานมากทั้งอายุก็เยอะด้วย

ส่วนนักมวยอินเดียนั้นอยู่ค่ายมวยดัง แต่ยังไม่มีประสบการณ์ ได้เปรียบตรงที่หนุ่มกว่ากำลังมากกว่า เริ่มยกต่างชกกันแบบเต็มที่ ผลัดกันรุกและรับ และได้เตพประสานแข้งกันอย่างแรง ทำให้หน้าแข้งขวาของ ยาโด้ นักมวยอินเดีย แตกเป็นแผลยาวเลือดไหลเยอะ ผู้ใหญ่เห็นก็ไม่อยากต่อยบอกให้พอ แต่นักมวยอินเดียฟังภาษาไทยไม่ออกและไม่รุ้กติกามวยไทย ขนาดกรรมกราเข้าห้ามผู้ใหญ่ยังเจอของแถมหลายครั้ง แต่พอครบยก

กรรมการยกมือให้ผู้ใหญ่อ้วนชนะขาดทั้ง 3 เสียง การชกมวยครั้งนี้บอกให้รู้ว่าถึงจะอายุมากแต่ถ้าหากออกกำลังกายสม่ำเสมอก็ทำให้ร่างกายแข็งแรง

สวัสดิ์ ผลชัยภูมิ

 


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ชมการแข่งขันชกมวยการกุศลหาเงินเข้าวัด คู่พิเศษระหว่างผู้ใหญ่บ้านสูงอายุ ชกกับมวยหนุ่มจากอินเดีย

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/163924