กลุ่มเพื่อนชล ร่วมกับกลุ่มรวมดารา จัดโครงการ 9 วันที่ 9 วิ่งการกุศล เพื่อโรงพยาบาลชลบุรี ในวาระครบ 99 ปี ในระยะทางกว่า 30 กิโลเมตร (  มีคลิป )

เปิดอ่าน 326 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

ที่บริเวณหน้าว่าที่การอำเภอเมืองชลบุรี นายแพทย์สวรรค์ ขวัญใจพานิช ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชลบุรี เป็นประธานเปิดโครงการ 9 วันที่ 9 วิ่งการกุศล เพื่อโรงพยาบาลชลบุรี ในวาระครบ 99 ปี เพื่อหารายได้สมทบทุนเพื่อสมทบทุนเพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับทาง โรงพยาบาลชลบุรี โดยได้นำนักกีฬา ดารา อาทิ เวน ฟอลโคเนอร์ เกรซเดอะสตาร์ พีระพล เสนาคุณ ลลินา ชูเอ็ทท์ (ลีน่า) ดนัย ณัฐวัฒน์(เชน) และกลุ่มเด็กนักเรียนอนุบาล วิ่งไปตามเส้นทางถนนบางปลาสร้อย โดยที่มีกลุ่มนักเรียน เป็นจำนวนมาก ร่วมบริจาค นอกจากนั้น ทางกลุ่มดารายังได้เข้ารับบริจาคในตลาดผ้าวัดกลาง อำเภอเมืองชลบุรี ซึ่งสร้างความคลื้นเครงกับบรรดา พ่อค้าแม่ค้า และกลุ่มลูกค้า ร่วมเข้าบริจาคเป็นอย่างมาก
โดยนายภิกัฎก์ษัตญา ถิรวิวัฒน์กุล ในนามของกลุ่มเพื่อนชล เผยว่า จากการที่อาคารศูนย์เป็นเลิศทางการแพทย์โรงพยาบาลชลบุรี ในเดือนมิถุนายน 2561 แต่ยังขาดงบประมาณสำหรับจัดหาอุปกรณ์และครุภัณฑ์ทางการแพทย์อีกเป็นจำนวนมาก

ดังนั้นจึงได้รวมตัวกัน จัดทำโครงการนี้ขึ้นมา เพื่อนำรายได้ทั้งหมดให้กับทางโรงพยาบาลชลบุรี โดยที่ มีการหักค่าใช่จ่ายเป็นบางส่วน จึงอยากให้ทางประชาชนใช้บรรทัดฐานแบบนี้ รวมจิตอาสา หารายได้เข้าโรงพยาบาลในพื้นที่ของตนเอง ซึ่งหลังวันนี้ ประชาชนก็ยังสามารถขอรับบริจาคได้ที่โรงพยาบาลชลบุรี ได้ตนเอง แล้วขอรับใบเสร็จ ที่จะสามารถนำไปลดหย่อนภาษี ได้

ภาพ / ข่าว แจ๊ค ทีวารีเจริญ จ.ชลบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง :     กลุ่มเพื่อนชล ร่วมกับกลุ่มรวมดารา จัดโครงการ 9 วันที่ 9 วิ่งการกุศล เพื่อโรงพยาบาลชลบุรี ในวาระครบ 99 ปี ในระยะทางกว่า 30 กิโลเมตร (  มีคลิป )

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/163205