ผู้บริหาร เครื่องสำอางค์ D2L (ดีทูแอล)  Goat Milk Whitening Cream (โกท มิ้ลค์ ไวท์เทนนิ่ง ครีม) คุณอภิณห์พร ศรีวิโรจน์      ได้รับรางวัลผู้บริหารแห่งปี 2561 ในโครงการยกย่องและสร้างสรรค์ ผู้บริหารที่ดีและเป็นแบบอย่าง เพื่อขับเคลื่อนและเพื่อความเข้มแข็งของประเทศ (มีคลิป)

เปิดอ่าน 588 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ผู้บริหาร เครื่องสำอางค์ D2L (ดีทูแอล)  Goat Milk Whitening Cream (โกท มิ้ลค์ ไวท์เทนนิ่ง ครีม) คุณอภิณห์พร ศรีวิโรจน์      ได้รับรางวัลผู้บริหารแห่งปี 2561 ในโครงการยกย่องและสร้างสรรค์ ผู้บริหารที่ดีและเป็นแบบอย่าง เพื่อขับเคลื่อนและเพื่อความเข้มแข็งของประเทศ                                                                                   

เมื่อวันที่ 28 ม.ค. 61 ที่ศูนย์ประชุมสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ ถนนวิภาวดีรังสิต เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร หม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุล ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี เป็นประธานมอบรางวัล “CEO THAILAND AWARDS 2018” (รางวัลผู้บริหารแห่งปี 2018)

โดยมี คุณอภิณห์พร ศรีวิโรจน์     เข้ารับรางวัล “CEO THAILAND AWARDS 2018” (รางวัลผู้บริหารแห่งปี 2018 )  ซึ่งเธอยึดแนวทางการบริหารทรัพยากรบุคคลแบบให้ความสำคัญเช่นเดียวกับคนในครอบครัว  จึงทำให้องค์ของเธอขับเคลื่อนด้วยความสุขทั้งในการทำงานและการอยู่ร่วมกัน

รางวัล “CEO THAILAND AWARDS “ผู้บริหารแห่งปี” จัดขึ้นโดยสมัชชานักจัดรายการข่าววิทยุโทรทัศน์หนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย (สว.นท.) ครั้งนี้จัดเป็นครั้งที่ 7 เพื่อนำเสนอเรื่องราวชีวิต วิสัยทัศน์การทำงาน และเส้นทางที่กว่าจะมาเป็นวันนี้ของนักบริหารที่ประสบความสำเร็จในทุกสาขาอาชีพ เป็นการยกย่องให้กำลังใจแก่บุคคล ที่มีคุณธรรม มีความสามารถ ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน ตลอดจนชีวิตครอบครัว เป็นแนวทางบริหารแก่บุคคลทั่วไป และสรรค์สร้างผู้บริหารที่ดี และเป็นแบบตัวอย่างต่อไป อันเป็นการสรรค์สร้าง “ผู้นำไทยหรือผู้บริหาร” เพื่อรับมือ และรองรับการเปลี่ยนแปลงของสังคมไทย และสังคมโลก

คุณอภิณห์พร ศรีวิโรจน์    กล่าวว่า   รู้สึกภาคภูมิใจอย่างมากกับรางวัลที่ได้รับซึ่งเชื่อว่าสิ่งนี้จะเป็นตัวพิสูจน์ศักยภาพของเธอต่อไปในอนาคตกับการนำผลิตภัณฑ์นมแพะซึ่งเธอมาสานต่อธุรกิจครอบครัวของเธอและตัวเธอเองก็พร้อมที่จะพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นว่าเธอพร้อมที่จะก้าวสู่การเป็นนักธุรกิจอย่างเต็มตัว  อย่างผลิตภัณฑ์ Goat Milk Whitening Cream (โกท มิ้ลค์ ไวท์เทนนิ่ง ครีม)  ครีมบำรุงผิว ด้วยส่วนผสมของสารสกัดน้ำนมแพะธรรมชาตินั้น เธอมองว่าเรามีฟาร์มแพะ  น้ำนมแพะก็มีประโยชน์มหาศาล ทำไมไม่นำเป็นส่วนหนึ่งของครีมเพื่อบำรุงผิวพรรณ ด้วยคุณสมบัติของน้ำนมแพะ ช่วยยกกระชับผิว ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวเนียนเรียบ พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเปล่งปลั่ง แลดูอ่อนเยาว์

เพราะเราคิดว่าเป็นการ ต่อยอดนำน้ำนมแพะออร์แกนิค แปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ความงาม ขายคุณภาพ เจาะตลาดผู้หญิงรักสวยทุกวัย  ในอนาคตเราจะส่งออกไปยังต่างประเทศซึ่งเรามองว่าตลาดต่างประเทศเล็งเห็นคุณประโยชน์ของน้ำนมแพะ ตลาดที่เรามองไว้ไม่ว่าจะเป็น สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์    เวียดนาม   มาเลเซีย  กัมพูชา


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ผู้บริหาร เครื่องสำอางค์ D2L (ดีทูแอล)  Goat Milk Whitening Cream (โกท มิ้ลค์ ไวท์เทนนิ่ง ครีม) คุณอภิณห์พร ศรีวิโรจน์      ได้รับรางวัลผู้บริหารแห่งปี 2561 ในโครงการยกย่องและสร้างสรรค์ ผู้บริหารที่ดีและเป็นแบบอย่าง เพื่อขับเคลื่อนและเพื่อความเข้มแข็งของประเทศ (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/163054