นครแม่สอด-TAISAN GROUP จัด คาราวาน Nissan x-trail exclusive ride =กรรมการผู้จัดการ NISSAN แม่สอด ระบุ ยอดขาย ปี 2560 พุ่งกว่า 300 คัน คาดปี 2561 เพิ่ม อีก 20%. ทะลุ 400 คัน เน้นนโยบายขยายฐานการตลาด สนับสนุนกิจกรรมที่เกิดประโยชน์กับท้องถิ่น

เปิดอ่าน 341 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 ดร.สุชาติ ตรีรัตน์วัฒนา ประธานกรรมการบริหาร เครือTAISAN GROUP และ BIG BOSS บริษัทสยามนิสสันแม่สอด จำกัด ไทซัน @นิสสัน ได้จัดขบวนคาราวานนิสสัน =คาราวาน Nissan x-trail exclusive ride – Nissan X-TRAIL นิสสัน เอ็กซ์เทรล โดยมีขบวนคาราวาน 20 คัน กว่า 50 และกิจกรรมต่างๆระหว่างเส้นทางเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ กระจายรายได้ให้ชุมชน คนท้องถิ่น อ.แม่สอด และ อ.พบพระ จ.ตาก ระยะทางคาราวาน กว่า 140 กม. โดยได้มีการมอบอุปกรณ์กีฬาให้กับโรงเรียนอรุณเมธา อ.พบพระ ร่วมกับนายวิชัย เตรยาวรรณ เฮียหยี่ และนางขวัญเรือน เตรยาวรรณ BIG BOSS เตรยาวรรณ กรุ๊ป ซึ่งคาราวานนิสสัน เมืองไทย ทัวร์ท่องเที่ยว คาราวาน ทริปทัวร์ Nissan x-trail exclusive ride – @ Nissan X-TRAIL นิสสัน เอ็กซ์เทรล มีเจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวตาก(แม่สอด) นำขบวนตลอดเส้นทาง

รายงานข่าวแจ้งว่าคาราวาน ได้ออกจากจุดสตาร์ที่บริเวณหน้าศูนย์บริษัทสยามนิสสันแม่สอด จำกัด จากนั้นจะเดินทางมุ่งสู่ อ.พบพระ จ.ตาก และไปพักจุดแรกที่ “ไร่เตรยาวรรณกาแฟ ” ซึ่ง”ไร่เตรยาวรรณกาแฟ ” ของเฮียหยี่ วิชัย เตรยาวรรณ@เจ๊ขวัญเรือน เตรยาวรรณ BIG BOSS เตรยาวรรณ กรุ๊ป และตระเวณทัวร์ รอบ อ.พบพระ จ.ตาก มีการหยุดพักผ่อน ดื่มกาแฟ รสเด็ด ชมบริเวณไร่เตรยาวรรณ และชมพิพิธภัณฑ์ ของล้ำค่าที่ พิพิธภัณฑ์เตรยาวรรณ….เมื่อ ดื่มกาแฟอร่อยๆกันที่ไร่เตรยาวรรณ พร้อมชมบรรยายกาศสดใส… คาราวานนิสสันไทยแลนด์ Nissan x-trail exclusive ride – @ Nissan X-TRAIL ออกจากไร่เตรยาวรรณ กาแฟ รับประทานอาหารเที่ยงที่ครัวไร่ชาวหลังสวน ต.ช่องแคบ อ.พบพระ และต่อไปยังโรชากาแฟ.บรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคักและได้รับความสนใจจากประชาชนในพื้นที่ที่คาราวาน Nissan x-trail exclusive ride – @ Nissan X-TRAIL ผ่าน

นายเฉลิมวัฒน์ ตรีรัตน์วัฒนา เสี่ยเหมา กรรมการผู้จัดการ บริษัทสยามนิสสันแม่สอด จำกัด ในเครือ-TAISAN GROUP กล่าวว่า ในปี 2560 ที่ผ่านมา ยอดขายรถยนต์นิสสัน ของบริษัทสยามนิสสันแม่สอด ทั้งเก๋งและกระบะ รุ่นต่างๆ เฉลี่ยประมาณเดือนละ 30 คัน โดยปีที่ผ่านมามียอดจำหน่ายกว่า 300=350 คัน คาดว่าในปี 2561 ยอดขายจะสูงขึ้นกว่าเดิม 20 % ทะลุ 400 คัน โดยจะขยายฐานการตลาดและส่งเสริมการตลาดด้วยนโยบายส่งเสริมและสนับสนุนกิจกรรมที่เกิดประโยชน์กับท้องถิ่น


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : นครแม่สอด-TAISAN GROUP จัด คาราวาน Nissan x-trail exclusive ride =กรรมการผู้จัดการ NISSAN แม่สอด ระบุ ยอดขาย ปี 2560 พุ่งกว่า 300 คัน คาดปี 2561 เพิ่ม อีก 20%. ทะลุ 400 คัน เน้นนโยบายขยายฐานการตลาด สนับสนุนกิจกรรมที่เกิดประโยชน์กับท้องถิ่น

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/161603