รวบพ่อหื่น ข่มขืนลูกสาววัย 13 ปี ซ้ำตบตี-ให้เสพไอซ์ปลุกเซ็กซ์

เปิดอ่าน 456 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

   กองบังคับการตำรวจชุมพร นำหมายศาลจังหวัดหลังสวน จับพ่อข่มขืนลูกสาวในไส้นาน 3 ปี ซ้ำทำร้ายร่างกาย บังคับเสพยาไอซ์ปลุกเซ็กซ์ 

เมื่อเวลา 00.05 น. (2 ก.พ.61)  ตำรวจชุดจับกุม กองบังคับการตำรวจชุมพร นำหมายศาลจังหวัดหลังสวน อ.หลังสวน จ.ชุมพร เข้าจับกุม นายจอมพล (สงวนนาม) อายุ 35 ปี ชาว จ.สุราษฏร์ธานี อาชีพ รับจ้าง ที่บ้านหลังหนึ่ง ใน อ.หลังสวน จ.ชุมพร ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุ ต่ำกว่า 15 ปี นำตัวมาขัง ที่ สภ.หลังสวน เพื่อการสอบสวน ในช่วงเช้า

 

คดีดังกล่าว เกิดขึ้น เมื่อในช่วงเดือน ธ.ค.59 ยายคนหนึ่ง อายุ 50 ปี เป็นยายของเด็กสาว อายุ 13 ปี นำตัวหลานสาว เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หลังสวน อ.หลังสวน จ.ชุมพร พร้อมทั้ง นำกระดาษสมุดที่เขียน ด้วยลายมือ ของ หลานสาว มีใจความว่า “หนูโดนพ่อข่มขืน ครั้งที่ 1 วันที่..เดือน…ครั้งที่ 2 ครั้ง 3 วันที่..เดือน…พร้อมทั้งบอกสถานที่ และมากกว่า 3 ครั้ง” ในกระดาษยังระบุต่อไปว่า “หนูอยากเรียนหนังสือ หนูกลัวพ่อจะมากวน เพราะเวลาอยู่กับพ่อชอบบังคับ ทุบตีหนู “หนูอยากมีอิสระ” พ่อขู่จะฆ่าครอบครัวหนู หนูสงสารยาย”

ในกระดาษอีกใบหนึ่ง เขียนไว้เศร้าอย่างหนักว่า “เพราะเมื่อก่อนหนูอยู่กับตากับยาย พ่อไม่เคยมาสนใจเลี้ยงดู พึ่งมาสนใจตอนหนูโต หนูอยากยู่กับยาย หนูไม่อยากยู่กับพ่อ ถ้าไม่จับพ่อ พ่อก็จะมาหาหนูอีก หนูไม่อยากไป หนูจะเรียนหนังสือ อยู่กับยาย ค่ะ”

 

 

ยายของเด็กสาว เล่าให้ฟังว่า เมื่อสิบกว่าปีก่อน ลูกสาวของยายแม่ของเด็ก ได้อยู่กินกับ นายจอมพล เมื่อลูกสาวตั้งท้องได้ 3 เดือน นายจอมพล ก็ได้เมียใหม่เลิกกับแม่ของเด็กสาวไปอยู่ที่จังหวัดอื่น ส่วนแม่ของเด็กก็ได้สามีใหม่ย้ายไปอยู่จังหวัดอื่น ทิ้งเด็กสาวไว้กับตาและยาย จนเด็กสาวอายุ 2 ขวบ นายจอมพล แวะมาหาลูกบ้างเป็นครั้งคราวโดยแต่ละครั้งพาเมียใหม่มาด้วย มีการดูแลบ้างแต่เพียงเล็ก ๆ น้อย ๆ และทิ้งระยะห่าง มาเยี่ยมปีละครั้งสองครั้ง

กระทั่งในปี 2557 เด็กสาว อายุ 10 ขวบ นายจอมพลได้มาที่บ้านในอาการเมายาอย่างหนัก มารับเด็กสาว ออกไปจากบ้าน ยายเห็นว่า เป็นพ่อจึงไม่ได้สงสัย จนต่อมา เด็กสาวเรียนหนังสือ ระดับมัธยม 1 เริ่มคบเพื่อนผู้ชาย จนจับได้ว่าได้เสียกัน ยายจึงบอกพ่อของเด็กสาวให้ไปแจ้งความ แต่แทนที่พ่อของเด็กสาวจะไปแจ้งความ กลับตบตีเด็กสาวด้วยความรุนแรง พร้อมคำพูดที่ไม่เหมือนพ่อกับลูก แต่เหมือนสามีหึงภรรยามากกว่า

 

 

บางครั้งหลุดคำว่า “กูโทรไปทำไมไม่รับ วันๆ มัวแต่ทำอะไรทำไมไม่ไลน์มาหากู” เป็นต้น แล้วนำตัวเด็กสาวไปกักตัวไว้ที่บ้านของตนเองร่วม 2 สัปดาห์ ไม่ยอมให้ติดต่อกับใคร ต่อมายายได้ไปพบกระดาษที่เด็กสาวเขียนไว้ และไปแจ้งตำรวจ จึงทราบความจริงทั้งหมด ว่า ถูกพ่อแท้ ๆ ข่มขืนตั้งแต่อายุ 10 ขวบ จนถึงครั้งสุดท้ายเมื่อเดือน ต.ค.59 อายุ 13 ปี โดยทุกครั้งพ่อข่มขู่จะฆ่าถ้านำเรื่องไปบอกใคร และ บังคับให้เสพยาไอซ์ จะได้กระตุ้นการมีเซ็กซ์แต่เด็กสาวไม่ยอมเสพ

จากนั้นได้นำตัวเด็กสาวไปตรวจร่างกาย ก่อนจะขอหมายจับจากศาลจังหวัดหลังสวน พร้อมขอความร่วมมือจาก สื่อมวลชนว่าอย่าเพิ่งนำเสนอข่าว เนื่องจากไม่อยากให้นายจอมพลรู้ตัวก่อนมีหมายจับ และรายงานไปยัง ผู้บังคับบัญชาระดับสูงใน จ.ชุมพร เพื่อวางแผนเข้าจับกุม จนกระทั่ง สามารถจับกุมได้ ในช่วงดึกของวันนี้

ด้าน พล.ต.ต.สนธิชัย อาวัฒนกุลเทพ ผบก.ตร.ชุมพร จะเดินทางไปสอบปากคำ ผู้ต้องหา ด้วยตัวเอง ที่ สภ.หลังสวน ในเวลา 09.00 น.

 

ขอบคุณที่มา WorkpointNews


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : รวบพ่อหื่น ข่มขืนลูกสาววัย 13 ปี ซ้ำตบตี-ให้เสพไอซ์ปลุกเซ็กซ์

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/161244