ศิลปินเพลงร็อคหน้าใหม่โดนใจวัยโจ๋ ไม่ถึงเดือนยอดวิวแสนกว่าอยากรู้คลิ๊กเลย..!!(มีคลิป)

เปิดอ่าน 447 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ความแรงของเพลงยังแรงอย่างต่อเนื่องยอดวิวเพิ่มขึ้นจากหลักหมื่นถึงหลักแสนเพียงแค่ไม่ถึง3เดือนด้วยผลงานเพลงคะแนนหัวใจของศิลปินจากแดนอีสานใต้คำร้องทำนองแต่งเองทั้งหมดที่สั่งสมประสบการณ์หลายสิบปีเคยพลาดพลั้งมาก็เยอะแต่เขาไม่ยอมละความพยายามทำดนตรีขึ้นมาหลายซิงเกิ้ลแต่ยังไม่ประสบความสำเร็จสักเท่าไหร่แต่มาวันนี้ได้รับการตอบรับอย่างดีและขอขอบคุณแฟนเพลงที่ชื่นชอบฝากกดไลค์กดแชร์ด้วยครับ

ศิลปิน จักร โลโบ้ (จักรินทร์ กงจักร)

คะแนนหัวใจ | จักร โลโบ้ | Official Audio จากเรื่องราวของความรักที่ใครหลายคนต้องเจอคือ : บททดสอบ : มักจะมีเรื่องราวที่ทำให้เราต้องเผชิญ มีทั้งสุขทุกข์ปะปนกันไป บางครั้งก็หัวเราะ บางครั้งก็ร้องไห้ นี่แหละคือบททดสอบที่จะให้ได้มาและเป็นคะแนนทำให้เรามีกุญแจที่จะเปิดหัวใจของคนที่เรารัก.

เพลง คะแนนหัวใจ ศิลปิน จักร โลโบ้ ( Lobor ) เนื้อร้อง : จักรรินทร์ กงจักร (จักร โลโบ้ ) ทำนอง : จักรรินทร์ กงจักร (จักร โลโบ้ ) เรียบเรียง : จักรรินทร์ กงจักร (จักร โลโบ้ ) อัลบั้ม : Single Youtube : Lobor Record Facebook : จักร โลโบ้ Production House : KHEN STUDIO

ท่านสามารถจดเนื้อเพลงได้แบบไม่เสียลิขสิทธิ์

วันเวลากับความจริงใจที่ฉันมี่ให้ สี่ห้องหัวใจให้เธอ เธอจะรับบ้างไหม หัวใจก้อนโต โทรมๆ เซอร์ๆ ที่รักเธออย่างนี้ ถึงเธอจะมีใคร ในใจฉันไม่เคยโกรธ ไม่กล้าโทษไม่คิดหรอกเธอ แต่กล้าที่จะรัก กล้าที่จะเสียใจ จะเป็นอย่างไรฉันพร้อมยอมใจอยู่แล้ว บอกมาเลย… คะแนนฉันมีบ้างไหม คะแนนหัวใจจะเก็บไว้ให้เป็นการบ้าน ก็เก็บเพื่ออ่านเพื่อเขียน เพื่อเรียนรู้รักจากเธอ จะได้ไม่เผลอ รักเธอไปอย่างนี้ ขีดเขียนที่ผิด ยังพอจะลบออกได้ ลบเธอให้ออกจากหัวใจ ลบยังไงลบไม่ได้สักที …. เฮ้อ….

ขอบคุณ ..ขอบคุณทุกสื่อทุกแขนง

ข่าวชัดประเด็นจริงรายงาน


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ศิลปินเพลงร็อคหน้าใหม่โดนใจวัยโจ๋ ไม่ถึงเดือนยอดวิวแสนกว่าอยากรู้คลิ๊กเลย..!!(มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/156230