สุดคึกคัก !! งานวันเด็กแห่งชาติ 2561 ตำรวจภูธรภาค 2 จ.ชลบุรี ประชาชนต่างพากันทยอยนำบุตรหลานเดินทางเข้าร่วมงานกันตั้งแต่เช้า  ( มีคลิป ) 

เปิดอ่าน 249 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 


วันที่ 13 มกราคม 2561 ตำรวจภูธรภาค 2 และชมรมแม่บ้านในสังกัด ร่วมจัดงานเติมเต็มความสุขให้เยาวชนของชาติ เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561 ที่จังหวัดชลบุรี พลตำรวจโทจิตติ รอดบางยาง ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 และนางสุมาลี รอดบางยาง ประธานชมรมแม่บ้านตำรวจภูธรภาค 2 ร่วมกันเปิดกิจกรรมงานฉลองวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561 เพื่อส่งมอบความสุขแก่บุตรครอบครัวข้าราชการตำรวจในสังกัดรวมถึงประชาชนทั่วไปที่พากันทยอยเดินทางเข้าร่วมงานตั้งแต่เช้า

โดยมีการรับของขวัญจับแจกรางวัลเป็นจักรยานปั่นจำนวนกว่า 100 คัน เปิดให้มีการเล่นเกมส์เพื่อรับของเล่นอีกจำนวนมาก พร้อมกับจัดเลี้ยงอาหารเครื่องดื่มและขนมให้รับประทานกันฟรีทั้งเด็กและผู้ปกครอง การจัดแสดงอาวุธปืนประเภทต่างๆ ให้เยาวชนได้ทดลองสัมผัสจับต้อง จากตำรวจชุดปฏิบัติการพิเศษสืบสวนสอบสวนภูธรภาค 2 การแสดงดนตรีนักร้องเพลงแหล่และศิลปินตลก ที่ได้สร้างความประทับใจให้กับบรรดาเด็กๆ ที่ชื่นชอบ ได้เห็นรอยยิ้มอิ่มเอมความสนุกสนาน ท่ามกลางอากาศที่มีความเย็นสบายตลอดทั้งวัน

คลิ๊กชมชมคลิป  https://youtu.be/bPti0Q_bujI

ภาพ / ข่าว แจ๊ค ทีวารีเจริญ จ.ชลบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : สุดคึกคัก !! งานวันเด็กแห่งชาติ 2561 ตำรวจภูธรภาค 2 จ.ชลบุรี ประชาชนต่างพากันทยอยนำบุตรหลานเดินทางเข้าร่วมงานกันตั้งแต่เช้า  ( มีคลิป ) 

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/156108