” ศรีสะเกษ ” เทศบาลเมืองศรีสะเกษร่วมกับหน่วยงานภาครัฐ เอกชนและภาคประชาชนในจังหวัดศรีสะเกษ จัดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561

เปิดอ่าน 208 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2561 เวลา 09.00 น. ที่บริเวณสวนเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา (เกาะห้วยน้ำคำ) นายฉัฐมงคล อังคสกุลเกียรติ นายกเทศมนตรีเมืองศรีสะเกษ เป็นประธานเปิดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี ๒๕61 ซึ่งเทศบาลเมืองศรีสะเกษร่วมกับหน่วยงานภาครัฐ เอกชนและภาคประชาชนในจังหวัดศรีสะเกษ จัดขึ้นให้ยิ่งใหญ่กว่าทุกปีที่ผ่านมา มีกิจกรรมประกอบด้วย การแสดงบนเวทีของเด็ก จากโรงเรียนต่างๆ ในเขตเทศบาล การร่วมสนุกในฐานกิจกรรมต่าง ๆ เช่น สอยดาวคำถาม ตอบคำถามชิงรางวัล วาดภาพ ประกวดร้องเพลง รับของรางวัล จากบริษัทห้างร้าน และหน่วยงานราชการ กิจกรรมนันทนาการ การบริการอาหารและเครื่องดื่ม และ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในปีนี้เทศบาลเมืองศรีสะเกษ ได้เปิดศูนย์แสดงพันธุ์สัตว์น้ำเทศบาลเมืองศรีสะเกษ และหอศรีลำดวนเฉลิมพระเกียรติ ให้เด็กๆและผู้ปกครองได้เข้าชมฟรีด้วย

      ภาพ /ข่าว บุญทัน ธุศรีวรรณ จ.ศรีสะเกษ


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง :   ” ศรีสะเกษ ” เทศบาลเมืองศรีสะเกษร่วมกับหน่วยงานภาครัฐ เอกชนและภาคประชาชนในจังหวัดศรีสะเกษ จัดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/156098