เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธาราหมู่เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวกระบี่ ร่วม จัดระเบียบ หน้าชาดหาดอ่าวนาง ตำบลอ่าวนาง อำเภอเมืองกระบี่ ไม่พบการบุกรุกพื้นที่ชายหาดสาธารณะ

เปิดอ่าน 138 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0


เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธาราหมู่เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวกระบี่ ร่วม จัดระเบียบตรวจสอบบริเวณหน้าชาดหาดอ่าวนาง ตำบลอ่าวนาง อำเภอเมืองกระบี่ ขัดขันจับกุมพ่อค้าแม่ค้า หาบเร่แผงลอย ที่เดินหาย สินค้า อาหาร ผลไม้ เครื่องประดับ แก่นักท่องเที่ยว บริเวณ ชายหาด รวม 4 ราย เปรียบเทียบปรับ รายละ 500 บาท ตรวจสอบสถานประกอบการ ร้านนวดแผนโบราณ ร้าน อาหาร ที่ตั้งอยู่ริมชายหาด ไม่พบ การ นำโต๊ะเก้าอี้ เตียงผ้าใบ ตั้งรุกล้ำ ชายหาดซึ่งเป็นพื้นที่สาธารณะ เจ้าหน้าที่กำซับผู้ประกอบการ ห้ามรุก ล้ำ ปิดกั้น พื้นที่สาธารณะบริเวณ ชายหาดอ่าวนาง โดยการห้าม ไม่ให้นักท่องเที่ยว พักผ่อน โดยเด็ดขาด

สำหรับชายหาดนพรัตน์ธารา ตำบลอ่าวนาง อำเภอเมืองกระบี่เป็นชายหาดที่สวยงาม ความยาว กว่า 2 กิโลเมตร เป็นแหล่งท่องเที่ยว ที่มีชื่อเสียงติดอันโลก ชายหาดน่าเที่ยว เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว มาพักผ่อน เป็นจำนวนมาก

ข้อมูลข่าว / ภาพ
มโนธรรมใจหาญ จ.กระบี่ รายงาน


TAGS ที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธาราหมู่เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวกระบี่ ร่วม จัดระเบียบ หน้าชาดหาดอ่าวนาง ตำบลอ่าวนาง อำเภอเมืองกระบี่ ไม่พบการบุกรุกพื้นที่ชายหาดสาธารณะ

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/156044