เสี่ยโป้’เอาอีกแล้ว! ท้าฟาดแข้งนักมวยดัง‘อิกคิวซัง’แบบ 4 รุม 1 วางเงินเดิมพันหลักล้านบาท (คลิป)

วันที่ 9 มกราคม 2018 18:49
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
140 views

เมื่อวันที่ 7 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือ เสี่ยโป้ อานนท์ อายุ 25 ปี เน็ตไอดอลที่โด่งดังมาจากการขึ้นเวทีชกมวย โดยมีการวางเงินเดิมพันสูงกว่า 1 ล้านบาท ได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ เสี่ยโป้ อานนท์ เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา โดยมีเนื้อหาระบุถึงการขึ้นชกมวยกับยอดมวย ‘อิกคิวซัง’ หรือ ‘อิกคิวซัง ก.รุ่งธนเกียรติ’ นักมวยไทยไฟท์ชื่อดัง ในวันที่ 13 ม.ค.ปีหน้า ซึ่งตรงกับวันเด็กแห่งชาติ

เสี่ยโป้กล่าวว่า การชกดังกล่าวเกิดจากการที่ตนได้ไปพูดพาดพิงถึงยอดมวยอิกคิวซัง เมื่อครั้งที่ได้ไลฟ์สดท้าทาย ‘เมฆ มังกบิน’ จนทำให้อิกคิวซังเกิดความไม่พอใจและมาท้าตนเองต่อย โดยที่อิกคิวซังได้ให้ตนเป็นฝ่ายเลือกกติกาและท้าให้รุม 4 ต่อ 1 ซึ่งตนพร้อมเสมอ แต่ถ้าเป็นพี่บัวขาวมาตนต้องขอ 9 คน ส่วนเรื่องสนาม สถานที่ หรืออะไรต่ออะไร ตนจะเป็นคนจัดการเอง ใครที่อยากเห็นพวกตนโดนเตะ ค่าตั๋วไม่มี แต่ขอให้คนที่มาชมซื้อเสื้อคนละ 1 ตัว และจัดในวันเด็ก รายได้ที่ได้คงเอาไปบริจาคช่วยเหลือเด็กๆ หรือเงินทั้งหมด หลังหักค่าใช้จ่ายแล้ว จะนำไปสร้างบ้านให้คนจรจัด แพ้ชนะถือว่าทำบุญ ในชีวิตอยากจะทำอะไรแบบนี้บ้าง

“ถ้าพี่อิกคิวซังทำฝั่งผมทั้งหมด 4 คนหลับ ถือว่าได้กินเงินฝั่งของผม จะหลับจะน็อกไม่ว่ากัน ขอให้พี่อิกคิวซังใส่มาให้เต็มที่ 4 ต่อ 1 นะครับ ถือว่าพี่ให้เกียรติพวกผม ผมยอมรับในความเป็นนักมวยระดับประเทศของพี่ คือฝั่งโน้นเขาไม่ท้าเรา เพียงแต่เขาไม่พอใจที่เราพูดพาดพิงถึงเขา เขาจึงออกมาพูด ซึ่งตอนนี้ฝั่งของผมที่แน่ๆ นั้นมี เลย์ ตัวแสบ แล้ว 1 คน ส่วนที่เหลือ อีก 2 คนกำลังมองหา ซึ่ง ทั้งหมด 4 คนจะเข้าพร้อมกัน เพราะว่าพี่อิกคิวซังเป็นคนบอก ผมขอให้คนที่ได้ดู จะได้มันส์ๆหน่อย เจอกันวันเด็กนะครับ 2 ยก ยกละ 3 นาที ถ้าทำพวกผม 4 คนหลับได้ ผมจะไม่ออกมาเล่นโซเชี่ยลอีกเลย ยังไงผมก็ไม่กลัว”เสี่ยโป้ระบุทิ้งท้าย

สำหรับฝั่งที่จะขึ้นชกกับอิกคิวซัง ก.รุ่งธนเกียรติ แบบ 4 ต่อ 1 นั้น ประกอบไปด้วย เสี่ยโป้ อานนท์ เลย์ ตัวแสบ เสือเล้ง และน้ากบ โดยมีกติกาการชกแบบ 4 ต่อ 1 คือฝั่งของ ‘เสี่ยโป้’ มี 4 คน รุมชกอิกคิวซัง 1 คน ใครล้มเข้าไปซ้ำได้ ห้ามใช้ศอก ส่วนเรื่องเงินเดิมพัน ข้างนั้นเสี่ยโป้จะบอกอีกคร้ง จะจัดเป็นมวยโชว์ ทั้งหมด 2 ยก ยกละ 3 นาที


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : เสี่ยโป้’เอาอีกแล้ว! ท้าฟาดแข้งนักมวยดัง‘อิกคิวซัง’แบบ 4 รุม 1 วางเงินเดิมพันหลักล้านบาท (คลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/155396