” สายเลือดใหม่ ไฟแรง ” สานต่อธุรกิจคุณพ่อ เป็นธุรกิจเกษตรครบวงจรและยังต่อยอดนำน้ำนมแพะ มาทำผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์ D2L (ดีทูแอล) Goat Milk Whitening Cream (โกท มิ้ลค์ ไวท์เทนนิ่ง ครีม) ซึ่งได้คว้ารางวัลเกียรติคุณ ASIA BEST PRODUCT รางวัลสำหรับผู้ที่ประสบผลสำเร็จในการดำเนินธุรกิจเพื่อสุขภาพและผลิตภัณฑ์เพื่อความงามยอดเยี่ยมในภูมิภาคเอเชีย “BEAUTY AWARDS 2017”

เปิดอ่าน 435 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

อภิณห์พร ศรีวิโรจน์ ” สายเลือดใหม่ ไฟแรง ” สานต่อธุรกิจคุณพ่อ
แม้ ไม่ได้เริ่มต้นจากศูนย์ แต่เธอก็เกิดมาในครอบครัวที่พ่อทำธุรกิจเกษตรครบวงจร โดยทำฟาร์มเลี้ยงวัว ควาย และแพะ… ยังต่อยอดนำน้ำนมแพะ มาทำผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์ D2L (ดีทูแอล) Goat Milk Whitening Cream (โกท มิ้ลค์ ไวท์เทนนิ่ง ครีม) ซึ่งได้รับรางวัลเกียรติคุณ ASIA BEST PRODUCT รางวัลสำหรับผู้ที่ประสบผลสำเร็จในการดำเนินธุรกิจเพื่อสุขภาพและผลิตภัณฑ์เพื่อความงามยอดเยี่ยมในภูมิภาคเอเชีย “BEAUTY AWARDS 2017”

เมื่อวันเสาร์ที่ 23 ธันวาคม พ.ศ.2560 ที่ผ่านมา ณ.ห้องประชุมสถาบันจุฬาภรณ์
คุณอภิณห์พร ศรีวิโรจน์ กล่าวว่า รู้สึกภาคภูมิใจอย่างมากกับรางวัลที่ได้รับซึ่งเชื่อว่าสิ่งนี้จะเป็นตัวพิสูจน์ศักยภาพของเธอต่อไปในอนาคตกับการนำผลิตภัณฑ์นมแพะซึ่งเธอมาสานต่อธุรกิจครอบครัวของเธอและตัวเธอเองก็พร้อมที่จะพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นว่าเธอพร้อมที่จะก้าวสู่การเป็นนักธุรกิจอย่างเต็มตัว อย่างผลิตภัณฑ์ Goat Milk Whitening Cream (โกท มิ้ลค์ ไวท์เทนนิ่ง ครีม) ครีมบำรุงผิว ด้วยส่วนผสมของสารสกัดน้ำนมแพะธรรมชาตินั้น เธอมองว่าเรามีฟาร์มแพะ น้ำนมแพะก็มีประโยชน์มหาศาล ทำไมไม่นำเป็นส่วนหนึ่งของครีมเพื่อบำรุงผิวพรรณ ด้วยคุณสมบัติของน้ำนมแพะ ช่วยยกกระชับผิว ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวเนียนเรียบ พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเปล่งปลั่ง แลดูอ่อนเยาว์

เพราะเราคิดว่าเป็นการ ต่อยอดนำน้ำนมแพะออร์แกนิค แปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ความงาม ขายคุณภาพ เจาะตลาดผู้หญิงรักสวยทุกวัย ในอนาคตเราจะส่งออกไปยังต่างประเทศซึ่งเรามองว่าตลาดต่างประเทศเล็งเห็นคุณประโยชน์ของน้ำนมแพะ ตลาดที่เรามองไว้ไม่ว่าจะเป็น สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เวียดนาม มาเลเซีย กัมพูชา


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ” สายเลือดใหม่ ไฟแรง ” สานต่อธุรกิจคุณพ่อ เป็นธุรกิจเกษตรครบวงจรและยังต่อยอดนำน้ำนมแพะ มาทำผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์ D2L (ดีทูแอล) Goat Milk Whitening Cream (โกท มิ้ลค์ ไวท์เทนนิ่ง ครีม) ซึ่งได้คว้ารางวัลเกียรติคุณ ASIA BEST PRODUCT รางวัลสำหรับผู้ที่ประสบผลสำเร็จในการดำเนินธุรกิจเพื่อสุขภาพและผลิตภัณฑ์เพื่อความงามยอดเยี่ยมในภูมิภาคเอเชีย “BEAUTY AWARDS 2017”

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/155352