บริษัท มิราเคิล คอสเมติคส์ จำกัด ผลิตภัณฑ์ Madaso& Mirace สกิน เซรั่ม Skin Serum ได้คว้ารางวัลเกียรติคุณ ASIA BEST PRODUCT สำหรับผู้ที่ประสบผลสำเร็จในการดำเนินธุรกิจเพื่อสุขภาพและผลิตภัณฑ์เพื่อความงามยอดเยี่ยมในภูมิภาคเอเชีย “BEAUTY AWARDS 2017” (มีคลิป)

เปิดอ่าน 167 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

บริษัท มิราเคิล คอสเมติคส์ จำกัด ผลิตภัณฑ์ Madaso& Mirace สกิน เซรั่ม Skin Serum ได้รับรางวัลเกียรติคุณ ASIA BEST PRODUCT รางวัลสำหรับผู้ที่ประสบผลสำเร็จในการดำเนินธุรกิจเพื่อสุขภาพและผลิตภัณฑ์เพื่อความงามยอดเยี่ยมในภูมิภาคเอเชีย “BEAUTY AWARDS 2017”

เมื่อวันเสาร์ที่ 23 ธันวาคม พ.ศ.2560 ที่ผ่านมา ณ.ห้องประชุมสถาบันจุฬาภรณ์
ได้มีพิธีมอบรางวัลสำหรับผู้ที่ประสบผลสำเร็จในการดำเนินธุรกิจเพื่อสุขภาพและผลิตภัณฑ์เพื่อความงามยอดเยี่ยมในภูมิภาคเอเชีย “BEAUTY AWARDS 2017”

คุณอภิญญา คำดี เจ้าของผลิตภัณฑ์ Madaso& Mirace สกิน เซรั่ม Skin Serum ที่ได้รับรางวัลสำหรับผู้ที่ประสบผลสำเร็จในการดำเนินธุรกิจเพื่อสุขภาพและผลิตภัณฑ์เพื่อความงามยอดเยี่ยมในภูมิภาคเอเชีย “BEAUTY AWARDS 2017” ซึ่งผลิตภัณฑ์ ครีมบำรุงผิว ด้วยส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติ ช่วยยกกระชับผิว ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวเนียนเรียบ พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเปล่งปลั่ง แลดูอ่อนเยาว์

คุณสมบัติโดดเด่น
• ด้วยส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติ
• ช่วยยกกระชับผิว ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวเนียนเรียบ
• เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเปล่งปลั่ง แลดูอ่อนเยาว์ด้วยนวัตกรรมแนวใหม่
เป็นผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับผิวหน้าที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าเพื่อความกระจ่างใสให้ผิวหน้าแข็งแรง ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ 100%
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ : 79/3 ถ.ปัญญาอินทรา แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร 10510
โทรศัพท์ : 0812888860


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : บริษัท มิราเคิล คอสเมติคส์ จำกัด ผลิตภัณฑ์ Madaso& Mirace สกิน เซรั่ม Skin Serum ได้คว้ารางวัลเกียรติคุณ ASIA BEST PRODUCT สำหรับผู้ที่ประสบผลสำเร็จในการดำเนินธุรกิจเพื่อสุขภาพและผลิตภัณฑ์เพื่อความงามยอดเยี่ยมในภูมิภาคเอเชีย “BEAUTY AWARDS 2017” (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/155196