ตำรวจชุดสืบสวน สภ.น้ำโสมรวบผู้ต้องหา 3 ราย ของกลางยาบ้า กัญชา และ อาวุธปืน หลังสืบทราบว่าผู้ต้องหาทั้ง 3 รายเกี่ยวข้องกับยาเสพติด

เปิดอ่าน 1,729 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

วันนี้ (๒ ม.ค. ๒๕๖๑ เวลา ๑๔.๐๐ น.) โดยการอำนวยการของ พ.ต.อ.อาลักษณ์ เจริญธนกุล
ผกก. สภ.น้ำโสม เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.น้ำโสม ได้ร่วมกันทำการจับกุมผู้ต้องหา จำนวน ๓ ราย คือ  นายวินัยหรือวิน พรมศรี เลขอายุ ๒๐ ปี เลขที่ ๑๖๘ หมู่ ๑๔ บ้านหยวกใหม่ ต.บ้านหยวก อ.น้ำโสม จ.อุดรธานี
โดยกล่าวหาว่า “มียาเสพติดให้โทษประเภท๑ (เมทแอมเฟตามีนหรือยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยฝ่าฝืนต่อกฎหมาย, เสพยาเสพติดให้โทษประเภท๑ (เมทแอมเฟตามีนหรือยาบ้า) โดยฝ่าฝืนต่อกฎหมาย”
พร้อมด้วยของกลาง ๑.ยาบ้า จำนวน ๔๑ เม็ด
นายโชคทวีหรือบ๋อม บุญเรือง อายุ ๒๐ ปี เลขที่ ๒๕๐ หมู่ ๑ บ้านหยวก ต.บ้านหยวก อ.น้ำโสม จ.อุดรธานี
โดยกล่าวหาว่า “เป็นผู้ขับขี่เสพยาเสพติดให้โทษประเภท๑ (เมทแอมเฟตามีนหรือยาบ้า) โดยฝ่าฝืนต่อกฎหมาย, เสพยาเสพติดให้โทษประเภท๑ (เมทแอมเฟตามีนหรือยาบ้า) โดยฝ่าฝืนต่อกฎหมาย ,มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต”
พร้อมด้วยของกลาง ๑.อาวุธปืนพกสั้นไทยประดิษฐ์(ปืนปากกา) จำนวน ๑ กระบอก,๒.อาวุธปืนยาวไทยประดิษฐ์แบบประจุปาก(ปืนแก๊ป) จำนวน ๑ กระบอก ๓.เครื่องกระสุนปืน ขนาด.๒๒ จำนวน ๑ นัด ๔.เครื่องกระสุนปืน ขนาด .๔๕ จำนวน ๒ นัด ๕.เครื่องกระสุนปืนลูกซอง ขนาดเบอร์ ๑๒ จำนวน ๒ นัด
นายทองพันหรือโป้ กำลังแสง  อายุ ๔๔ ปี เลขที่ ๑๕ หมู่ ๑ บ้านหยวก ต.บ้านหยวก อ.น้ำโสม จ.อุดรธานี
โดยกล่าวหาว่า “มียาเสพติดให้โทษประเภท๑ (เมทแอมเฟตามีนหรือยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยฝ่าฝืนต่อกฎหมาย, มียาเสพติดให้โทษประเภท๕ (กัญชา) ไว้ในครอบครองโดยฝ่าฝืนต่อกฎหมาย,เสพยาเสพติดให้โทษประเภท๑ (เมทแอมเฟตามีนหรือยาบ้า) โดยฝ่าฝืนต่อกฎหมาย,มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต”
พร้อมด้วยของกลาง ๑.ยาบ้าจำนวน ๕๐ เม็ด,๒.กัญชาแห้งอัดแท่ง น้ำหนักสุทธิ ๑๒.๘๔ กรัม ๓.อาวุธปืนยาวชนิดเดี่ยวลูกกรด ขนาด .๒๒ จำนวน ๑ นัด ๔.เครื่องกระสุนปืน ขนาด.๒๒ จำนวน ๔๗ นัด  สถานที่เกิดเหตุจับกุม บ้านหยวก ต.บ้านหยวก อ.น้ำโสม จ.อุดรธานี

ภาพ / ข่าว วรเเชษฐ ธรรมเขต ผู้สื่อข่าว จ. อุดรธานี รายงาน

 


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ตำรวจชุดสืบสวน สภ.น้ำโสมรวบผู้ต้องหา 3 ราย ของกลางยาบ้า กัญชา และ อาวุธปืน หลังสืบทราบว่าผู้ต้องหาทั้ง 3 รายเกี่ยวข้องกับยาเสพติด

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/154129