การส่งเสริมพัฒนาศักยภาพการท่องเที่ยวของจังหวัดนครสวรรค์เพื่อพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมและธรรมชาติ(มีคลิป)

เปิดอ่าน 312 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เวลา 17.00 น. วานนี้(26 ธันวาคม 2560) นายอภิสรรค์ สง่าศรี รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ เป็นประธานในพิธีเปิดการแถลงข่าวสื่อมวลชนจังหวัดนครสวรรค์ ถึงแนวทางการส่งเสริมพัฒนาศักยภาพการท่องเที่ยวของจังหวัดนครสวรรค์เพื่อพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมและธรรมชาติให้มีคุณภาพ ส่งเสริมกิจกรรมตามปฏิทินการท่องเที่ยว ประจำปี 2561

ห้องเสือพ่นน้ำบึงบอระเพ็ด อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์ ด้วยจังหวัดนครสวรรค์ มีการส่งเสริมพัฒนาศักยภาพการท่องเที่ยวของจังหวัดนครสวรรค์เพื่อพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมและธรรมชาติให้มีคุณภาพ ส่งเสริมกิจกรรมตามปฏิทินการท่องเที่ยว ประจำปี 2561 โดยมีการบริการท่องเที่ยว การตลาดและประชาสัมพันธ์ข่งานประเพณีสำคัญของจังหวัดนครสวรรค์ โดย สำนักงาน ททท. จังหวัดนครสวรรค์ เตรียมเปิดมุมมองใหม่การท่องเที่ยวนครสวรรค์ และปีท่องเที่ยววิถีไทยเก๋ไก๋อย่างยั่งยืน การท่องเที่ยว 4 แม่น้ำ และงานตรุษจีนปากน้ำโพนครสวรรค์ ให้เป็นที่รู้จัก เป็นที่แพร่หลายแก่นักท่องเที่ยวและประชาชนทั่วไปอย่างต่อเนื่อง

นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสทให้หน่วยงานราชการ หน่วยงานองค์กร และเครือข่ายสื่อมวลชน จะได้พบปะพูดคุยและสอบถาม ได้นำข่าวสารไปเผยแพร่ผ่านเครือข่ายการสื่อสาร ไปสู่ไปนักท่องเที่ยวและประชาชนทั่วไปได้รับทราบอีกด้วย  

กณต ทาทิพย์ ข่าว/ภาพ

นครสวรรค์


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : การส่งเสริมพัฒนาศักยภาพการท่องเที่ยวของจังหวัดนครสวรรค์เพื่อพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมและธรรมชาติ(มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/152666