ตูน บอดี้สแลมเข้าเส้นชัย ณ.ด่านพรมแดนไทย-เมียนมา สะพานมิตรภาพแห่งที่ 1 ด้านชายแดนแม่สาย (มีคลิป)

วันที่ 26 ธันวาคม 2017 0:55
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
251 views

สืบเนื่องเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 60 ตูน บอดี้สแลมพร้อมทีมงานได้เริ่มสตาร์ทวิ่งโครงการก้าวคนละก้าวออกจาก อ.เบตง จ.ยะลา ใต้สุดในด้ามขวานไทย เพื่อวิ่งตามเป้าหมายสู่เหนือสุดในสยาม ณ.ด้านพรมแดนไทย-เมียนมา ระยะ 2,215 กิโลเมตร ต้องใช้เวลาในการวิ่งถึง 55 วัน ตามโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อสมทบทุนนำมอบบริจาคให้โรงพยาบาลทั้ง 11 แห่ง ในประเทศไทย ที่ยังขาดแคลนเครื่องมือในการแพทย์

ซึ่งเส้นทางในการวิ่งก้าวคนละก้าวของทีมงาน ตูน บอดี้สแลม ได้ฝ่าฟันอุปสรรคความอยากลำบาก กว่าจะมาถึงเส้นชัยตรงจุดนี้ ที่มีมวลชนชาวไทยและต่างชาติค่อยให้กำลังใจกันทั้งประเทศ จนโครงการนี้สามารถลุล่วงมาถึงเป้าหมายตามวัตถุประสงค์ที่ทางทีมงานก้าวคนละก้าววางไว้

จนถึงวันที่ 25 ธ.ค.60 เวลา 18.30 น. ทางด้าน นายสมบูรณ์ ศิริเวช รองผู้ว่าราชการ จ.เชียงราย พ.ญ.พรรพิมล วิปุลากร รองปลัดกระทรวงสาธารณสุข ผู้อำนวยการโรงพยาบาลทั้ง 11 แห่ง มวลชนชาวไทยและชาวต่างชาติ พร้อมกลุ่มชาติพันธ์ในแม่สาย-เมียนมา-ลาว รวม 10 กลุ่มชาติพันธ์ รอให้การต้อนรับ ทีมงาน ตูน บอดี้สแลม ร่วม 50,000 กว่าคน ณ.จุดเส้นชัยที่หน้าด่านพรมแดนมิตรภาพไทย-เมียนมา ด้าน อ.แม่สาย ในครั้งนี้ ซึ่งยอดเงินบริจาคพุ่งสูงขึ้นมากกว่า 1,200 ล้านบาท

ภาพข่าว – พลเชษฐ์ จักรวาลไพศาล (โกเฮงแม่สาย)
ณฐพัชร์ อภิโชคกุล เชียงราย ///// รายงาน ////////////


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : ตูน บอดี้สแลมเข้าเส้นชัย ณ.ด่านพรมแดนไทย-เมียนมา สะพานมิตรภาพแห่งที่ 1 ด้านชายแดนแม่สาย (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/152033