เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด เด็กนักเรียนวัย 7 ขวบ โรงเรียนเขตอำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี เดินพลัดตกราวบันได ถูกเหล็กหนีบหัวเข่า กู้ภัยต้องเข้าให้การช่วยเหลือ ใช้เวลากว่า 10 นาที เด็กก็สามารถกลับมาเดินได้ปกติ

เปิดอ่าน 731 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างเหตุ ได้รับแจ้งเหตุจากโรงเรียนบุญญวิทยาคาร ตำบลพนัสนิคม อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี ว่ามีเด็กนักเรียน ได้รับบาดเจ็บ เนื่องจากหัวเข่าได้เข้าไปติดกับรั้วราวบันได จึงได้รุดไปช่วยเหลือ โดยไปถึง พบผู้บาดเจ็บ คือเด็กชาย ดลฤทธิ์ สิงหราช อายุ 7 ขวบ เป็นนักเรียนระดับชั้น ประถมศึกษา ปีที่ 2/3 กำลังอยู่ในอาการตกใจ เนื่องจากหัวเข่าด้านขวา ได้เข้าไปติดอยู่กับช่องเหล็กราวบันได และนำออกมาไม่ได้ ทางด้านเจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงช่วยนำเครื่องตัดถ่าง เข้าช่วยตัดเหล็กออก ใช้เวลา ประมาณ 10 นาที โดยที่เด็กไม่ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย และสามารถกลับมาเดินได้ปกติ

สอบถามเด็กชายดลฤทธิ์ ได้เล่าว่า ตนเอง กำลังเดินลงบันไดลงมาจากชั้น 3 เป็นคนสุดท้าย เพื่อลงไปร่วมกิจกรรมกับทางโรงเรียน แต่อยู่ๆเกิดพลาดโดยไม่คาดคิด ทำให้หัวเข่าได้เข้าไปติดกับราวบันไดจนขยับออกไม่ได้ พอขยับตัวออกก็จะมีอาการปวดหัวเข่า แต่ตอนนี้หลังจากได้รับการช่วยเหลือ ก็ไม่รู้เจ็บปวดอะไร สามารถเดินวิ่งได้อย่างปกติ

แจ๊ค ทีวารีเจริญ ชลบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด เด็กนักเรียนวัย 7 ขวบ โรงเรียนเขตอำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี เดินพลัดตกราวบันได ถูกเหล็กหนีบหัวเข่า กู้ภัยต้องเข้าให้การช่วยเหลือ ใช้เวลากว่า 10 นาที เด็กก็สามารถกลับมาเดินได้ปกติ

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/150705