ชาวเน็ตล่าตัว “กิ๊กไอ้เก่ง” โดนถล่มจนต้องปิดFB หนี เพื่อนร่วมรุ่นซัด รู้หน้าไม่รู้ใจ!!

เปิดอ่าน 176 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

จากกรณีข่าวสะเทือนขวัญ คดียิงหมอปอ หรือ นางสาวนนทิญา ครัวจัตุรัส อายุ 25 ปี เจ้าพนักงานทันตสาธารณสุข รพ.สต.สลุย อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร เสียชีวิตภายในบ้านพัก ทั้งที่เธอกำลังจะเป็นเจ้าสาวในอีกไม่กี่วันข้างหน้า โดยพบรอยกระสุนปืนลูกซอง 4 นัด ฝังกลางหน้าอก

อนที่ต่อมา นายรณชัย ปานชาติ หรือ เก่ง อายุ 26 ปี เจ้าหน้าที่การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นว่าที่เจ้าบ่าวของผู้ตาย ได้ยอมรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือสังหารแฟนสาวด้วยตัวเอง จากปมปัญหาที่ผู้ตายจับได้ว่าตนเองมีกิ๊ก โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัวนายรณชัย ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพท่ามกลางประชาชนที่มาเฝ้ารอดูหน้าฆาตกร

นอกจากนี้ ยังมีรายงานข่าวระบุด้วยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัวกิ๊กสาวมาสอบสวนแล้ว หลังพบว่าเป็นคนขับรถเก๋งรับ-ส่งผู้ต้องหาไปยิงหมอปอ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะกันตัวไว้เป็นพยานก่อน เนื่องจากต้องรอความกระจ่างอีกหลายจุด

ล่าสุด หลังจากที่มีการทำแผนประกอบคำรับสารภาพไปแล้วเรียบร้อย ชาวเน็ตต่างเข้าไปแสดงความคิดเห็นในเฟซบุ๊กของหมอปอ รวมถึงโจมตีนายรณชัยที่ลงมือฆ่าแฟนสาวก่อนถึงวันแต่งงานเพียงไม่กี่วัน

นอกจากนี้ยังสืบไปจนพบเฟซบุ๊กของกิ๊กสาวซึ่งทำงานอยู่ที่เดียวกันกับนายรณชัย โดยชาวเน็ตรายหนึ่งระบุว่า “ไม่น่าเชื่อเลยว่าจะเป็นเธอ เพราะเมื่อก่อนเรียนรุ่นเดียวกัน ดูเรียบร้อยมาก รู้หน้าไม่รู้ใจจริงๆ”ส่วนชาวเน็ตรายอื่นๆ ต่างเขียนข้อความด่าทอกิ๊กสาวรายนี้กันกระหน่ำ


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ชาวเน็ตล่าตัว “กิ๊กไอ้เก่ง” โดนถล่มจนต้องปิดFB หนี เพื่อนร่วมรุ่นซัด รู้หน้าไม่รู้ใจ!!

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/150649