สลด !! ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดเชิดสำราญ อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี ขับรถยนต์พุ่งชนประสานงากับรถพ่วง 18 ล้อที่วิ่งสวนมารถพังยับกู้ภัยเร่งนำตัวส่ง รพ. แต่ไม่เป็นผล เสียชีวิตในเวลาต่อมา !! ( มีคลิป )

เปิดอ่าน 2,429 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

เกิดอุบัติเหตุผู้อำนวยการโรงเรียนวัดเชิดสำราญ อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี ขับรถยนต์พุ่งชนประสานงากับรถพ่วง 18 ล้อที่วิ่งสวนมา เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องเร่งให้การช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลแต่ไม่เป็นผลเสียชีวิตในเวลาต่อมา

เมื่อเวลา 14.40 น. พันตำรวจโท ธัชญศักดิ์ จีรฐติกุลชัย สารวัตร (สอบสวน) สถานีตำรวจภูธรพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุกู้ภัยสว่างเหตุ พนัสนิคม ชลบุรี ว่าเกิดอุบัติเหตุรถยนต์แวนชนกันรถพ่วง 18 ล้อ บริเวณหน้าวัดหนองสังฆ์ เส้นทางสายโพธิ-เนินหิน มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายใน หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุ เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ ช่วงบริเวณที่เกิดเหตุถนนเลนมุ่งหน้าข้าอำเภอพนัสนิคม พบรถรถยนต์ยี่ห้อ อีซูซุ แวน สีประตูสีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน กต-4524 เชียงใหม่ พุ่งชนประสานงาติดกับหน้ารถบรรทุกพ่วง 18 ล้อยี่ห้อ ฮีโน่ สีน้ำข่าว ทะเบียนส่วนหัว 70-4336 ขอนแก่น ส่วนหาง 70-4337 ขอนแก่น และยังพบผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในรถแวนจำนวนหนึ่งคน ทราบชื่อคือนายชุติเดช สุขรัตน์สกุล อายุ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่ 51/16 หมู่ 5 ตำบลกุฎโง้ง อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็น ผู้อำนวยการชำนาญการโรงเรียนวัดเชิดสำราญ เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้เครื่องมือตัดถ่างเพื่อนำร่างออกกมาเพราะถูกคอนโซลรถกดทับเอาไว้ โดยใช้เวลาประมาณ 20 นาที ก็สามารถนำออกมาได้ โดยได้รับบาดเจ็บที่บริเวณขาขวา แขนขวาหัก หน้าอกยุบ เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงช่วยกันปฐมพยาบาลและรีบนำส่งโรงพยาบาลพนัสนิคมแต่นายชุติเดช สุขรัตน์สกุล ผอ.โรงเรียนวัดเชิดสำราญ ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา

เบื้องต้นในที่เกิดเหตุพบนายสว่าง โพธิสาสิน อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 78/1 หมู่ 5 ตำบลม่วงหวาน อำเภอน้ำพอง จังหวัดขอนแก่น รับเป็นคนขับรถพ่วงที่ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยนายสว่าง ได้ให้การว่าตนเป็นพนักงานขับรถของบริษัทแห่งหนึ่ง(ไม่ขอเอ่ยชื่อ) ซึ่งตนได้กลับจากขับรถไปส่งสินค้ามา และกำลังขับรถมุ่งหน้าจะกลับบริษัท แต่พอมาถึงที่เกิดเหตุช่วงนั้นมีรถส่วนทางมาจำนวนมากและได้เห็นรถของผู้เสียชีวิตได้ขับเหมือนจะแซงหรือหลบอะไรสักอย่างและได้วิ่งข้ามเลนสวนทางของตน ซึ่งตนพยายามที่หักหมดแต่ไม่พ้นรถของผู้เสียชีวิตก็ชนประสานงากับรถของตน จนเป็นเหตุดังกล่าว จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เชิญตัวไปสอบสวนที่สถานีตำรวจเพื่อดำเนินการตามกฏหมายต่อไป

ภาพ / ข่าว  แจ๊ค ทีวารีเจริญ ชลบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : สลด !! ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดเชิดสำราญ อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี ขับรถยนต์พุ่งชนประสานงากับรถพ่วง 18 ล้อที่วิ่งสวนมารถพังยับกู้ภัยเร่งนำตัวส่ง รพ. แต่ไม่เป็นผล เสียชีวิตในเวลาต่อมา !! ( มีคลิป )

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/148748