โซเซียลชาวสุรินทร์ชื่นชม…วินมอไซค์รับจ้างจังหวัดสุรินทร์เข้าแถวต่อคิวรับผู้โดยสารอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อยตัวอย่างที่คนทั้งประเทศต้องทำตาม

เปิดอ่าน 27,592 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

   โซเซียลชาวสุรินทร์ชื่นชม…วินมอไซค์รับจ้างจังหวัดสุรินทร์เข้าแถวต่อคิวรับผู้โดยสารอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อยตัวอย่างที่คนทั้งประเทศต้องทำตาม

วันที่ 14 ธันวาคม 2560  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บนโลกออนไลน์ได้มีการเผยแพร่เรื่องราวภาพแห่งความประทับใจ จากผู้ใช้เฟซบุ๊ก Duangjan Panyavong ออกไปอย่างกว้างขวาง สื่อให้เห็นความมีระเบียบเรียบร้อย ของวินมอเตอร์ไซค์รับจ้าง ในขณะที่ผู้ปกครองเด็กคนหนึ่งไปรับลูกสาวที่สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดสุรินทร์ พอรถโดยสารมาถึง ผู้โดยสารต่างพาก็ทยอยกันลงจากรถ ในขณะเดียวกันนั้น มีกลุ่มวินมอเตอร์ไซค์รับจ้างมาเข้าแถวต่อคิวรับผู้โดยสารอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อยมาก

โดยไม่เข้าไปวุ่นวายจับสิ่งของใดๆผู้โดยสารก่อนได้รับอนุญาต ซึ่งเป็นภาพเห็นแล้วรู้สึกดีมากๆ  โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก ได้โพสต์ข้อความเอาไว้ว่า ภาพที่น่าประทับใจ เมื่อคืนไปรับลูกสาวที่บขส.สุรินทร์ พอรถโดยสารมาถึง ผู้โดยสารก็ทยอยกันลงจากรถ พี่วินมอเตอร์ไซค์
เข้าแถว #อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อยมาก ไม่เข้าไปวุ่นวายจับสิ่งของ ผู้โดยสาร ก่อนได้รับอนุญาต เห็นแล้วรู้สึกดีมากๆ ซึ่งเมื่อก่อนก็จะเห็นแต่ภาพวินมอเตอร์ไซค์แย่งผู้โดยสารกัน ดึงกระเป๋าจากผู้โดยสารเลยก็มี ตอนนี้ผู้โดยสารก็รู้สึกดี รู้สึกไม่ถูกบังคับ ไม่อึดอัด ในการใช้บริการ ขอให้รักษาความเป็นระเบียบแบบนี้ตลอดไปนะครับสุดยอดครับชื่นชม
(เรื่องดีที่ควรแชร์)

อย่างไรก็ตามเมื่อภาพและข้อความได้ถูกเผยเเพร่ออกไป ก็มีคนเข้ามาแสดงความชื่นชมวินมอเตอร์ไซค์ที่ประจำอยู่จุดนั้นเป็นจำนวนมาก และภาพและเรื่องราวดีๆก็ถูกแชร์ส่งต่อกันออกอย่างกว้างขว้างเช่นกัน

ภาพจากเฟซบุ๊ก Duangjan Panyavong

         ชายมือหนึ่ง กรุงโซล   ข่าวชัดประเด็นจริง   รายงาน  


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง :    โซเซียลชาวสุรินทร์ชื่นชม…วินมอไซค์รับจ้างจังหวัดสุรินทร์เข้าแถวต่อคิวรับผู้โดยสารอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อยตัวอย่างที่คนทั้งประเทศต้องทำตาม

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/148682