บุรีรัมย์…ข้าราชการครูเศร้า !!! ยืนมองดูรถสิบล้อของตัวเองกำลังถูกไฟลุกไหม้รถวอดทั้งคัน คาดสูญหายกว่า 1ล้านบาท !!! ( มีคลิป )

เปิดอ่าน 12,083 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

วันที่ 11 ธันวาคม 2560 เวลา 22.00น. ศูนย์วิทยุตำรวจภูธรนางรอง จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้รถบรรทุกสิบล้ออยู่ใกล้กับบ้านเรือนประชาชน ร.ต.อ.วิวัฒน์ นามอาษา รอง (สว)สอบสวน สภ.นางรอง เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัย เจ้าหน้าที่รถดับเพลิง อบต.หนองโบสถ์ และรถดับเพลิงเทศบาลเมืองนางรอง เดินทางไปที่เกิดเหตุให้การช่วยเหลือเร่งดับไฟ

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณแยกกลางหมู่บ้านลิ่มทอง ติดกับบ้านเลขที่ 110 หมู่ 4 บ้านลิ่มทอง ต.หนองโบสถ์ อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ พบไฟกำลังลุกไหม้รถบรรทุกรถสิบล้อแบบเทรนเลอ ยี่ห้ออีซูสุ รุ่นร๊อกกี้ สีขาว หมายเลขทะเบียน 82-0558 บุรีรัมย์ เจ้าหน้าที่ใช้เวลาในการดับไฟประมาณ 1 ชั่วโมง ไฟจึงสงบลง และพบว่ารถถูกไฟไหม้วอดเสียหายทั้งคัน

จากสอบถามนายนันทิพงษ์ ดำมีขาว อยู่บ้านเลขที่ 39 ม.14 ต.หนองโบสถ์ อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ มีอาชีพเป็นข้าราชการครู และเป็นเจ้าของรถบรรทุกสิบล้อคันดังกล่าว ซึ่งกำลังดูเพลิงไหม้รถของตัวเองอยู่นั้นได้เล่าว่า ตนเองได้รับโทรศัพท์จากนายชุมพร ปรือปรัก อายุ36 ปี ซึ่งเป็นลูกเขยของตนเองว่ารถบรรทุกถูกไฟไหม้ ตนเองจึงรีบมาดูที่เกิดเหตุในทันที

จากการสอบถามนายวสันต์ เมยประโคน อายุ23 ปี ซึ่งเป็นคนงานที่มากับรถบรรทุกเล่าว่า ตนเองกับนายชุมพร ได้นำรถบรรทุกไปขนฟางอัดมาเต็มคันรถ เพื่อรับจ้างมาส่งที่ฟาร์มวัวของนางสืบ ขาลเพราะ เป็นเจ้าของฟร์าม โดยนำรถมาจอดที่บริเวณพื้นที่ว่าง โดยติดกันกับบ้านเลขที่ 110 หมู่ 4 บ้านลิ่มทอง ต.หนองโบสถ์ อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ เมื่อเวลาสามทุ่มเศษ จากนั้นพวกตนจึงไปกินข้าวที่บ้านเจ้าของฟาร์มซึ่งอยู่ไม่ห่างกันมากนัก ผ่านไปประมาณหนึ่งชั่วโมงตนเองได้กลับมาเอารถจักรยานยนต์ ที่จอดไว้ไกล้กับรถบรรทุก ได้พบเห็นแสงเพลิงลุกไหม้ขึ้นที่บริเวณท้ายรถ ในขณะที่เจ้าของบ้านเลขที่ดังกล่าวได้ยินเสียงระเบิดขึ้น จึงหยิบโทรศัพท์มือถือ เพื่อโทรไปบอกกำนัน และผู้ใหญ่บ้านให้ทราบก่อนที่เจ้าหน้าที่จะมาถึง ชาวบ้านช่วยกันนำน้ำมาดับก่อนแล้ว

ด้านเจ้าของรถและผู้ขับขี่รวมถึงประชาชนในละแวกนั้น บอกว่ายังไม่ทราบสาเหตุของไฟไหม้รถในครั้งนี้ว่าเกิดขึ้นจากอะไร เพราะขับขี่มาก็ยังปกติดีอยู่ และรถตนเองก็ไม่ได้ติดตั้งระบบแก๊สแต่อย่างใดก่อนลงรถก็ถอดกุญแจลงไปด้วยทุกครั้ง ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ จะได้สอบสวนหาสาเหตุของการเกิดไฟไหม้ที่แท้จริงต่อไป โดยประเมินค่าความเสียหายน่าจะอยู่ที่ประมาณหนึ่งล้านบาท

 

   ภาพ / ข่าว ภัทรพงศ์ ช้างเขียว ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าว ข่าวชัดประเด็นจริง จังหวัดบุรีรัมย์ 

 


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : บุรีรัมย์…ข้าราชการครูเศร้า !!! ยืนมองดูรถสิบล้อของตัวเองกำลังถูกไฟลุกไหม้รถวอดทั้งคัน คาดสูญหายกว่า 1ล้านบาท !!! ( มีคลิป )

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/147865