พะเยา…รอดตายราวปาฏิหารย์ !! กระบะหลับในพลิกคว่ำพุ่งชนต้นไม้รถพังยับ อัดร่างคนขับผู้โดยสารติดซากรถ งงรอดได้งัย !!

เปิดอ่าน 8,284 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

วันที่ 11 ธ.ค.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 11.50 น.ตำรวจ สภ.ดอกคำใต้ จ.พะเยารับแจ้งมีเหตุรถพุ่งชนต้นไม้ที่บริเวณถนนสายดอกคำใต้ บ้านถ้ำ ต.บ้านถ้ำ อ.ดอกคำใต้ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และติดอยู่ภายในซากรถ จึงพร้อมด้วยกู้ภัยในพื้นที่รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าโรงเรียนอนุบาลบ้านถ้ำ พบรถยนต์กระบะยี่แคบยี่ห้ออิซูซุ สีบรอนเงิน หมายเลขทะเบียน บท 3919 พะเยา จอดอยู่ข้างทางใต้ต้นไม้ใหญ่ สภาพหลังคายุบพังเสียหายอย่างหนัก มีผู้บาดเจ็บติดอยู่ภายในรถ 2 คน ซึ่งทั้ง 2 ยังมีสติอยู่ ชาวบ้านที่ขับรถตามมา และที่เห็นเหตุการณ์ได้พยายามช่วยเหลือคนขับรถออกมาจากรถเป็นชาย 1 ราย

ส่วนผู้หญิงที่นั่งฝั่งผู้โดยสารอีกราย ถูกหลังคารถบีบอัดร่าง เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องนำเครื่องตัดถ่าง เพื่อนำร่างออกมา ก่อนจะส่งตัวไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลต่อไป

ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ตนเองได้ขับรถตามหลังรถคันเกิดเหตุ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุจู่ๆรถคันดังกล่าวก็พุ่งลงไปข้างทางด้านซ้ายของถนน ก่อนที่คนขับรถจะพยายามหักพวงมาลัย กลับขึ้นมาบนถนน และหักพวงมาลัยซ้ายอีกครั้ง เนื่องจากมีรถสวนทางมา ก่อนรถคันดังกล่าวจะพลิกคว่ำ และพุ่งชนอัดกับต้นไม้ใหญ่ข้างทางอย่างแรง จนเป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ตนเองและชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงได้เข้าไปเคาะกระจกเรียกเพื่อให้คนขับรู้สึกตัว ก่อนจะช่วยเหลือกันนำร่างออกจากซากรถมาได้ ซึ่ง 1 ราย ซึ่งคนขับสามารถเดินเองได้ ก่อนจะแจ้งให้เจ้าหน้าที่เข้ามาช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บอีกราย ซึ่งติดอยู่ภายในซากรถคันดังกล่าว

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งสองรายเป็นพ่อลูกกัน ส่วนสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ เบื้องต้นคาดว่าน่าจะเกิดจากคนขับหลับใน จนเป็นเหตุให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ทำการสืบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

 

ภาพ / ข่าว ปัณณวิชญ์ อยู่ดี  จ.พะเยา


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง :   พะเยา…รอดตายราวปาฏิหารย์ !! กระบะหลับในพลิกคว่ำพุ่งชนต้นไม้รถพังยับ อัดร่างคนขับผู้โดยสารติดซากรถ งงรอดได้งัย !!

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/147729