เหล่ากาชาดจังหวัดระยอง เปิดรับบริจาคสิ่งของเพื่อนำไปออกร้านกาชาด ในงานวันสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช หรืองานเทศกาลปีใหม่ ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 28 ธันวาคม 2560 ถึง 3 มกราคม 2561 นี้

เปิดอ่าน 241 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 7 ธ.ค.60 นายสุรศักดิ์ เจริญศิริโชติ ผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง และวราภรณ์ เจริญศิริโชติ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดระยอง เปิดจวนผู้ว่าราชการจังหวัด ริมถนนตากสินมหาราช ต.ท่าประดู่ อ.เมืองระยอง ให้ส่วนราชการ ผู้ประกอบการร้านค้า โรงงานอุตสาหกรรม และผู้มีจิตศรัทธา ได้บริจาคสิ่งของต่างๆ เช่น เงินสด รถจักรยานยนต์ และเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ เป็นต้น เพื่อนำไปออกร้านกาชาดในงานวันสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช หรืองานเทศกาลปีใหม่ ที่จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 28 ธันวาคม 2560 ถึง 3 มกราคม 2561 นี้ ที่สนามกีฬากลางจังหวัด

ผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง กล่าวว่า สิ่งของที่ผู้มีจิตศรัทธามอบให้ จะนำไปออกร้านกาชาด เพื่อเป็นของสมนาคุณให้กับประชาชนที่เข้าเที่ยวชมงานวันสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ซึ่งรายได้จากการออกร้านกาชาด จะนำเข้ากองทุนช่วยเหลือผู้ยากไร้ ผู้พิการ และผู้ด้อยโอกาสในพื้นที่ต่อไป

ภาพ/ข่าว เจษฎาภรณ์ อิ่มแตง ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดระยอง


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง :       เหล่ากาชาดจังหวัดระยอง เปิดรับบริจาคสิ่งของเพื่อนำไปออกร้านกาชาด ในงานวันสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช หรืองานเทศกาลปีใหม่ ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 28 ธันวาคม 2560 ถึง 3 มกราคม 2561 นี้

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/146792