จันทบุรี- รถจักรยานยนต์ 2 คันเฉี่ยวชนกันล้ม จนมีผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บ ส่วนรถจักรยานยนต์คันที่ 3 วิ่งมาเจอจึงหักหลบจนรถกลิ้งไถลไปกับพื้น ทำให้ในที่เกิดเหตุมีรถเฉี่ยวชนกันถึง 3 คัน มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บ 2 ราย(มีคลิป)

วันที่ 2 ธันวาคม 2017 16:57
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
280 views

 

เมื่อเวลาประมาณ 21.30 น. ศูนย์วิทยุกู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกันบนถนนสายแหลมสิงห์ บริเวณหมู่ที่ 1 บ้านท่าหัวแหวน อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี ในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บรวม 3 ราย หลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ และประสานพันตำรวจโทวุฒิชัย เหล่าบุตรศรี สารวัตรเวรสถานีตำรวจภูธรแหลมสิงห์เข้าตรวจสอบยังที่เกิดเหตุด้วย เนื่องจากรถที่เกิดเหตุนั้นมีจำนวน 3 คัน ส่วนผู้บาดเจ็บทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำตัวส่งรักษายังโรงพยาบาลแหลมสิงห์ไปก่อนหน้านี้

จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุ คันแรกพบเป็นรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อซูซูกิ สแมช หมายเลขทะเบียน กยต 962 จันทบุรี สภาพด้านหน้ารถพังเสียหาย ส่วนด้านข้างของรถมีร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อภายหลังคือ นายบุญมี กลางทุ่ง อายุ 42 ปี ชาวตำบลปากน้ำแหลมสิงห์ เจ้าของรถนอนอยู่ ถัดไปอีกประมาณ 20 เมตรพบรถจัดรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงินดำ หมายเลขทะเบียน กรจ 411 จันทบุรี ล้มคว่ำอยู่ โดยทราบชื่อคนขับขี่คือนายรอก ได้รับบาดเจ็บขาหัก ส่วนถัดออกไปอีกประมาณ 40 เมตร พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ยามาฮ่า เอ็มสแลท หมายเลขทะเบียน 1 กจ 8781 จันทบุรี ล้มอยู่ริมทาง ทราบผู้บาดเจ็บเพียง ชื่อเล่นว่า นายเหมี่ยว โดยผู้เสียชีวิต และผู้บาดเจ็บเป็นคนพื้นที่ อำเภอแหลมสิงห์ทั้งหมด

จากการตรวจสอบร่องรอยในที่เกิดเหตุ ทางสารวัตรเวรเจ้าของคดี สันนิษฐานว่า รถของนายบุญมี ผู้เสียชีวิต และนายรอก ผู้บาดเจ็บราย แรก น่าจะขับขี่มาแล้วเกิดเฉี่ยวชนกัน จนนายบุญมีนั้นเสียชีวิตอยู่ที่กลางถนนใกล้กับรถจักรยานยนต์ จากนั้นนายเหมี่ยวได้ขับขี่รถมาจากทางเดียวกัน เมื่อมาเจอรถจักรยานยนต์ล้มอยู่ ได้ทำการหักหลบในระยะกระชั้นชิด จนรถเสียหลักล้ม และกลิ้งไถลไปกับพื้น ได้รับบาดเจ็บ ส่วนนายเหมี่ยว ซึ่งขี่รถคันที่ 3 มานั้น จะชนผู้เสียชีวิตซ้ำหรือไม่นั้น ต้องรอเจ้าหน้าที่สอบสวนผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 2 คนอีกครั้งหนึ่ง แต่เบื้องต้นได้บันทึกภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน และได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตชันสูตรหาสาเหตุการตายอีกครั้งหนึ่ง และมอบให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป

กฤษรชฎะชญตว์ รายงาน


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : จันทบุรี- รถจักรยานยนต์ 2 คันเฉี่ยวชนกันล้ม จนมีผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บ ส่วนรถจักรยานยนต์คันที่ 3 วิ่งมาเจอจึงหักหลบจนรถกลิ้งไถลไปกับพื้น ทำให้ในที่เกิดเหตุมีรถเฉี่ยวชนกันถึง 3 คัน มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บ 2 ราย(มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/145020